Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa Windows 10Microsoft cho phép bạn tải xuống các hình ảnh Bing miễn phí cũng như sử dụng các hình ảnh này trên hệ thống của bạn. Dưới đây là cách đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa và màn hình đăng nhập trên Windows 10.

Microsoft Bing thay đổi hình ảnh trang chủ của mình hàng ngày bằng những hình ảnh tuyệt hảo từ Getty Images và các nhiếp ảnh gia hàng đầu khác trên toàn cầu. Microsoft cấp phép bạn tải xuống các hình ảnh Bing miễn phí cũng như sử dụng các hình ảnh này trên hệ thống của bạn. Dưới đây là cách đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa và màn hình đăng nhập trên Windows 10.

  • 8 mẹo tìm kiếm nâng cao với Bing

Cách bước đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa Windows 10

Bước 1 – Download phần mềm Windows Store miễn phí – Daily Picture

Windows 10 chưa tồn tại độ năng này, vì thế chúng tôi sẽ sử dụng một phần mềm miễn phí từ Microsoft Store mang tên Daily Picture .

Mở Start và khởi chạy Windows Store . Tìm kiếm và tải xuống phần mềm – Daily Images.

Download Bing Daily Images

Bước 2 – Định cấu hình Daily Picture

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tải xuống các hình ảnh mới nhất từ Bing. Để định cấu hình, hãy nhấn vào biểu trưng bánh răng.

Định cấu hình Daily Picture

Chọn các tùy chọn mà bạn muốn sử dụng hình ảnh Bing. Trong thí dụ dưới đây, chúng tôi đặt các hình ảnh Bing làm màn hình khóa và màn hình nền.

Chọn tùy chọn muốn sử dụng Bing

Thông tin thêm

Ứng dụng này cũng có 1 vài tùy chọn khác từ màn hình chính:

Một số tùy chọn khác từ màn hình chính

  1. Làm mới hình ảnh với hình ảnh mới nhất từ ​​Bing.
  2. Đặt hình ảnh Bing ngày nay thành hình nền.
  3. Đặt hình ảnh Bing ngày nay thành màn hình khóa (bao gồm cả màn hình đăng nhập).
  4. Lưu hình ảnh Bing ngày nay vào ổ cứng.
  5. Mở cài đặt.
  6. Mũi tên trái hoặc phải cuộn qua các hình ảnh của ngày hôm trước từ Bing.

Nhiều người đã sử dụng ứng dụng này được vài năm và không gặp bất kỳ vấn đề nào trong những phiên bản không giống nhau của Windows 10. Nó khiến nhiều người sử dụng yêu mến vì mang đến những hình ảnh mới mỗi ngày.

Xem thêm:

  • Cách đặt video làm hình nền máy tính Windows 10 
  • Cách dùng ảnh GIF làm hình nền tuyệt đẹp cho máy tính Windows 10
  • Hướng dẫn hẹn giờ thay đổi hình nền Windows 10

Từ khóa bài viết: Lock Screen windows 10, Wallpaper windows 10, đặt màn hình khóa windows 10, đặt hình nền windows 10, Bing Daily Images, bing wallpaper cho win 10, hình nền bing, bing image, hình nền win 10,cài đặt hình nền win 10,thay hình nền win 10

Bài viết Cách đặt Bing Daily Images làm hình nền, màn hình khóa Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng