Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách bật tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung mới nhất

Website suamaytinhpci.com có bài Cách bật tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung mới nhấtCác model Smart tivi Samsung hiện nay với thiết kế đẹp mắt, ứng dụng nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh vô cùng đặc sắc được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt các tivi đều được trang bị tính năng tiết kiệm điện giúp hạn chế hao phí không cần thiết trong quá trình sử dụng. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu cách bật tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung

Các model Smart tivi Samsung hiện giờ với thiết kế đẹp mắt, ứng dụng nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh vô cùng diệu kỳ được người mua tín nhiệm và lựa chọn. Đặc biệt các tivi đều được trang bị tính năng để dành điện giúp hạn chế hao phí không luôn phải có trong công đoạn sử dụng. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu cách bật tính năng dành dụm điện trên Smart tivi Samsung mới nhất qua nội dung dưới đây:

1. Tính năng tiết kiện điện trên tivi cực kì tiện ích

– Đáng kế nhất trong tính năng này cần kể đến giúp bạn giảm hao phí điện năng tiêu thụ mức thấp nhất

– Giảm độ hao mòn của tivi giúp bảo vệ các linh kiện có trong tivi giúp nối dài tuổi đời sử dụng.

> > > Tham khảo các model tivi Samsung tại Vi Tính PCI

2. Các bước bật tính năng để dành điện Smart tivi Samsung

Bước 1:  Bạn bấm vào nút “Home( biểu trưng hình ngôi nhà)” trên điều khiển để truy cập vào giao diện phần mềm của tivi Samsung.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-2

Bước 2: Lựa chọn “Cài đặt”.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-3

Bước 3: Lựa chọn “Tổng quát”.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-5

Bước 4:  Chọn tiếp vào “Giải pháp tiết kiệm”.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-6

Bước 5:  Sử dụng các chế độ tiết kiệm điện.

Nhận diện ánh sáng môi trường xung quanh:  Chế độ này sẽ tự điều chỉnh độ sáng màn hình hợp lý dựa vào điều kiện môi trường, có hạn trạng thái màn hình luôn sáng hết cỡ.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-7

Chế độ để dành điện:  Chế độ này sẽ tự động giảm độ sáng màn hình tivi xuống để tránh hao phí điện năng, gồm có 4 mức:” Tắt/Thấp/Trung/Cao”.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-8

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-9

Motion Lighting:  Chế độ này sẽ điều chỉnh độ sáng theo chuyển động trên màn hình để giảm điện năng tiêu thụ.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-10

Tự động tắt nguồn:  Tiện lợi của tính năng này là giúp tivi tự động tắt trong vòng 4 giờ nếu như không có bất kì thao tác nào của người dùng trên tivi.

tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung-11

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách bật tính năng tiết kiệm điện trên Smart tivi Samsung mới nhất được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng