Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tại sao cần cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi?

Website suamaytinhpci.com có bài Tại sao cần cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi?Cùng tìm hiểu cách cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi cùng Vi Tính PCI.

Trong mỗi chúng ta thường khi sắm một chiếc tivi xong thường đừng để ý đến ngày giờ được cài đặt trên tivi của mình. Cùng Vi Tính PCI tìm hiểu sự hữu ích việc cài đặt ngày giờ chuẩn xác cho tivi qua bài viết dưới đây

1. Hẹn giờ tắt, mở cho tivi vô cùng tiện dung

cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi-2

Cần cài đặt thời gian chuẩn xác để hẹn giờ tắt, mở cho tivi

Việc hẹn giờ tắt/ mở tivi là tính năng được người dùng sử dụng đều đều để tránh trình trạng ngủ quên mà không tắt tivi rất tốn điện. Các dòng model tivi hiện giờ đều có độ năng hẹn giờ để tắt, việc cài đặt ngày giờ chuẩn xác sẽ bổ trợ tối ưu cho việc “cài đặt hẹn giờ tắt,mở cho tivi“.

> > > Tham khảo các loại tivi cài đặt ngày giờ đơn giản

2. Đảm bảo các ứng dụng trên tivi chạy ổn định

cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi-3

Thiết lập thời gian chính xác đảm bảo các phần mềm tivi chạy ổn định

Các dòng tivi mang đến khô giải trí, phần mềm cực kì đa dạng với nhiều chương trình mà bạn yêu thích chỉ cần cài đặt trên tivi là bạn cũng có thể tận hưởng được. Nhưng trong đấy có nhiều phần mềm tivi như Youtube, Facebook hoạt động được khi tivi bạn cài đặt thời gian chính xác

Một số model trên Android tivi Sony hay Android tivi TCL nếu bạn không cài đặt thời gian, múi giờ chuẩn xác cho tivi thì sẽ được thể sẽ không mở được YouTube.

3. Những lưu ý khi cài đặt ngày giờ cho tivi

cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi-4

Những lưu ý khi cài đặt ngày giờ cho tivi

– Khi thi hành cài đặt cho tivi bạn phải nhớ là chọn múi giờ GMT +07:00 và chỉnh lại ngày tháng năm chuẩn xác với ngày thức tế.

– Các dòng tivi thông thường hiện giờ có chế độ ngày giờ tự động. Nhưng cũng không ít một số tivi lấy không đúng thời gian ngày giờ thực tế. Do đó nhất là lúc mới tậu về bạn nhớ kiểm tra lại không thì cài đặt lại bằng tay thủ công để cài đặt thời gian ngày giờ cho đúng,

– Một số dòng tivi sau khi bạn cài đặt ngày giờ bằng tay, nếu tắt tivi bằng cách rút dây điện thì thời gian tivi sẽ bị đặt lại không đúng với hiện tại. Vì thế nên bạn phải phải cài đặ lại ngày giờ và thời gian cho tivi.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tại sao cần cài đặt ngày giờ chính xác cho tivi? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng