Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách cài đặt giảm lưu lượng băng thông bằng Metered Internet Connection trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách cài đặt giảm lưu lượng băng thông bằng Metered Internet Connection trên Windows 10

Nếu bạn lo âu rằng khi sử dụng gói mạng di động với lượng dữ liệu giới hạn hay bạn chỉ không muốn hút quá nhiều đường truyền từ mạng gia đình của mình như một số loại băng, may mắn thay, Windows 10 có 1 biện pháp cực kì hữu ích. Windows 10 với chế độ “Metered Internet Connection” tích hợp giúp giảm mức sử dụng lưu lượng đường truyền bất cứ lúc nào bạn kết nối với mạng mà bạn chỉ định sẵn.

Kết quả hình áº£nh cho metered connection

 

Cách cài đặt giảm lưu lượng băng thông bằng Metered Internet Connection trên Windows 10, dễ dàng nhất.

hero

1. Mở menu bắt đầu và chọn Cài đặt.

settings

2. Nhấp vào liên kết Mạng và Internet.

network and internet

3. Chọn thanh Wi-Fi.

select Wi-Fi

4. Nhấp vào liên kết Quản lý mạng đã biết trong kết nối hiện có của bạn.

known

5. Chọn mạng bạn hiện đang sử dụng từ danh sách các mạng khả dụng.

pick network

6. Chọn Properties.

properties

7. Tìm phần Kết nối đã đo và Turn it on.

set to on

Vậy là thông qua 7 bước đươn giản, bạn đã làm chủ được cách cài đặt giảm lưu lượng băng thông bằng Metered Internet Connection trên Windows 10. Nếu thấy phương pháp này hữu ích đối với mọi người thì những ban hãy nhớ Share nhé. Hãy để lại bình luận nếu các bạn muốn nhắn nhủ gì nhé. Thanks All

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách cài đặt giảm lưu lượng băng thông bằng Metered Internet Connection trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng