Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên Windows 10

Khi bạn nhập mật khẩu để kết nối mạng không dây Wi-Fi, Windows sẽ ẩn mật khẩu theo mặc định. Một loạt các kí tự * * * sẽ hiện ra để che khi bạn nhập mật khẩu Wi-fi. Và lúc các mật khẩu này được lưu, chúng sẽ luôn bị ẩn, ngay cả những lúc các bạn gắng gượng tham kết nối lại mạng là mật khẩu bạn đã nhập.

Sau đây là cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên Windows 10.

hero

Hầu hết thời gian cái đầu sáng suốt của bạn cũng có thể có thể nhớ được hàng loạt kí tự mật khẩu Wi-Fi dài ngoằng, nhưng vào một hôm sấu trời, trí nhớ của bạn bị Block thì sao? Hoặc bạn nhờ ai đó nhập hộ mật khẩu, nhưng bạn muốn cho ai đó cùng biết mật khẩu Wi-Fi đó là gì thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách vô cùng dễ dàng để show mật khẩu Wi-Fi mà bạn đang kết nối nhé.

1. Từ thanh Windows System, nhấp chuột phải vào tượng trưng Wi-Fi và nhấp  Open Network and Sharing Center.

open

2. Nhấp vào Kết nối: (tên mạng Wi-Fi của bạn) để mở Cửa sổ tình trạng Wi-Fi.

status

3. Nhấp vào Wireless Properties .

properties

4. Chuyển sang tab Bảo mật “ Security “.

security

5. Trong Khóa bảo mật mạng, hãy chọn hộp Hiển thị ký tự “Show characters”

. show

 

Vậy là chỉ trong 5 bước rất là dễ dàng là bạn đã có thể hiểu rằng mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên Windows 10. Nếu các bạn thấy bài viết này có ích thì hãy nhớ Share nó nhé. Hoặc các bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng đừng quên bình luận ở ngay bên dưới nhé, mình và đội ngũ Vi Tính PCI sẽ gắng gượng giải đáp mọi thắc mắc tới từ các bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng

Mục Lục