Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách để tăng hiệu xuất CPU máy tính lên 100% trên Win 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách để tăng hiệu xuất CPU máy tính lên 100% trên Win 10

Đối với các thiết bị điện tử như Smartphone, laptop , thì những cỗ máy PC chạy Windows 10 có tùy chọn để tối đa hiệu năng CPU của bạn. Lưu ý rằng đây không phải là cách lý tưởng để chạy PC của bạn (nó tạo ra quá độ nhiệt thừa), nhưng dùng nó để đảm bảo nhu cầu của bạn trong 1 thời gian ngắn sử dụng máy tính với hiệu năng đỉnh cao như chơi game hay tăng tốc độ load, thì tại sao lại không nhỉ?

hero

Cách để tăng hiệu xuất CPU máy tính lên 100% trên Win 10, rất là dễ dàng chỉ trong 6 bước dưới đây

1. Nhấp chuột phải vào menu Start và chọn Control Panel.

control

2. Nhấp vào Phần cứng và Âm thanh.

hardware

3. Chọn Power Options.

power

4. Tìm bộ quản lý điện năng của Bộ xử lý và mở menu cho trạng thái chip giải quyết tối thiểu.

minimum processor state

5. Thay đổi cài đặt cho pin thành 100%.

battery to 100%

6. Thay đổi cài đặt để sử dụng điện đầu vào 100%.

set plugged in to 100%

Vậy là thông qua 6 bước đơn giản, bạn đã làm chủ được Cách để tăng hiệu năng CPU máy tính lên 100% trên Win 10. Nếu thấy cách này hữu ích đối với mọi người thì các ban hãy nhớ Share nhé. Hãy để lại bình luận nếu các bạn muốn nhắn nhủ gì nhé. Thanks All.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách để tăng hiệu xuất CPU máy tính lên 100% trên Win 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng