Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách chặn “web đen” triệt để

Website suamaytinhpci.com có bài Cách chặn “web đen” triệt để

Internet và mạng xã hội ngày càng phát triển kéo theo vô vàn mối nguy cho ngưởi sử dụng, nhất là với lứa tuổi vị thành niên. Rất khó để kiểm soát chúng và giữ chúng rời xa những “web đen” trên mạng ngày nay. Sau đây Vi Tính PCI xin trình bày một vài cách để chặn những trang web độc hại này.

Lọc từ khóa dẫn tới “web đen”

1. Bật tính năng Tìm kiếm an toàn đối với Google.com

Với Công cụ kiếm tìm của Google, bạn có thể tìm kiếm vô số tin tức trên mạng. Con bạn cũng vậy, chúng có thể biết những  từ khóa thông qua bạn bè, người quen rồi có thể  tự tìm kiếm qua google. Google sẽ chẳng thể nhận thấy được ai đang tìm kiếm từ khóa này để hạn chế lượt tìm kiếm. Bạn hãy truy cập vào trang web cài đặt tìm kiếm của Google  và tích vào Tìm kiếm an toàn .

Sau đó, hãy bấm vào  Khóa Tìm kiếm an toàn , đăng nhập với tài khoản Google của bạn rồi kích hoạt Khóa Tìm kiếm an toàn với một mức chiều cao hơn và an toàn hơn

2. Sử dụng ứng dụng tín nhiệm để lọc tên trang web độc hại

Vi Tính PCI giới thiệu cho bạn phần nào mềm an toàn và đơn giản cài đặt với hướng dẫn cài đặt toàn bộ là Tiếng Việt. Phần mềm này chỉ hoạt động trên PC nên bạn có thể cân nhắc thêm các ứng dụng khác trên nền tảng điện thoại. Truy cập vào  trang web  để tìm hiểu thêm. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách chặn “web đen” triệt để được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng