Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iPhone 7s tại sao lại không xuất hiện?

Website suamaytinhpci.com có bài iPhone 7s tại sao lại không xuất hiện?Theo truyền thống của Apple thì ta sẽ thấy iPhone 7s và 7s Plus trong năm 2017. Thế nhưng iPhone 8/8 Plus và iPhone X mới là những cái tên xuất hiện

Năm 2016, iPhone 7 và 7 Plus ra mắt. Theo truyền thống của Apple thì chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của iPhone 7s và 7s Plus trong năm 2017. Thế nhưng iPhone 8, iPhone 8 Plus cùng iPhone X mới là những cái tên được giới thiệu. Tại sao vậy?

2

Có lẽ Apple của Tim Cook khác với Apple của Steve Jobs

Có lẽ việc không ra mắt iPhone 7s và 7s plus cũng chỉ kéo dài thêm bản kê những điều mà Tim Cook đã đi trái lại với Steve Jobs. Chúng ta có thể kể qua như Jobs cho là màn hình 3.5 inch là kích thước chuẩn của smartphone. Nhưng kể từ khi ông qua đời, cả toàn cầu đuổi theo trào lưu smartphone màn hình lớn, mà Apple cũng chẳng cần là một ngoại lệ. Thậm chí, chiếc iPhone 6 và iPhone 6 plus ra mắt năm 2014 với màn hình được mở rộng lên 4.7 inch và 5,5 inch  chính là sản phẩm mang lại tỷ lệ tăng trưởng doanh thu tốt nhất cho Apple tính đến hiện tại (khoảng 220 triệu máy được bán ra và vẫn đang đứng vị trí thứ 1 về con số smartphone bán ra trên thế giới).

– Jobs rất dị ứng với máy tính bảng cỡ nhỏ, và khẳng định 9.7 inch là kích thước ít nhất cần thiết để xong xuôi được dùng thử tuyệt vời trên một chiếc tablet. Chỉ một năm sau khi ông mất, Apple trình làng iPad Mini có màn hình 7.9 inch. Tuy nhiên đến bây giờ thì dòng ipad này cũng không còn được sản xuất nữa phần nào do thị trường đã hết nhu cầu.

Có lẽ việc nối tiếp công việc của 1 người vĩ đại như Steve Jobs cũng chính là sức ép cực kì lớn đối với ông. Tuy nhiên những thay đổi dám đi ngược lại của ông lại đem lại những kết quả cực kì thuận tiện cho Apple trong thời gian qua. Điều này cũng góp phần lớn số 1 để đưa gã khổng lồ này thành đạt ty Mỹ trước mắt cán mốc 1000 tỷ USD.

1

Do Samsung Galaxy S và Note lên số lượng 8?

Cũng có biết bao quan điểm nói rằng việc mang đến bỏ qua số 7s mà lên thẳng 8 cũng chính là do Samsung đã giới thiệu dòng Flagship của mình với con số lượng 8. Ngày xưa chúng ta từng thấy dòng Note của Samsung đã từ Note 5 lên Note 7 để đồng nhất số với dòng S và cũng để bắt kịp với số của Apple là iPhone 7 và 7 plus. Nên hành động trái lại của Apple cũng đã được không ít người khá tin tưởng.

Tuy nhiên nếu như đúng là vậy phải chăng tiền tố “s” sau mỗi chiếc smartphone đã đến hồi kết khi mà trong năm nay Samsung đã có còn số 9. Và nếu muốn tiếp tục như vậy thì Apple bắt buộc phải ra mắt iPhone 9 chứ không phải iPhone 8s. Chúng ta phải đợi đến 12/9 tới đây để được biết rõ sự thật này. Hiện nay nhiều tin tức rò rỉ cũng cho biết Apple cũng không có ý muốn đặt tên dòng iphone mới của mình là 8s và 8s plus. Thay vào đây là Xs và Xs Plus.

Từ khóa bài viết:

Bài viết iPhone 7s tại sao lại không xuất hiện? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng