Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách để kích hoạt chế độ God Mode trong 10s trên win 10 ,8, 7

Website suamaytinhpci.com có bài Cách để kích hoạt chế độ God Mode trong 10s trên win 10 ,8, 7

Một thư mục huyền thoại ẩn trong Windows 10 cho phép bạn truy cập nhanh vào một kho cài đặt tiện dụng ở một nơi. Cái coi là “God Mode” thư mục cung cấp liên kết đến một loạt các công cụ quản trị và tinh chỉnh trong Windows. Nó đã được khoảng một thời gian trong các phiên bản cũ của Windows vẫn còn hiện hữu và sử dụng tốt.

Kết quả hình áº£nh cho god mode windows 10

 

Đây là cách kích hoạt “chế độ God Mode” toàn năng trong Windows 10.

1. Nhấp chuột phải vào màn hình và vào New> Folder để tạo thư mục mới.

newfolder

2. Đặt tên cho thư mục: GodMode. {ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C} (Hoàn thành giai bước này trước lúc tạo GodMode trong dấu ngoặc nhọn)

godmode folder

3. Mở thư mục GodMode để truy cập hơn 260 lệnh, từ các công cụ quản trị đến các công cụ sao lưu tới các tùy chọn internet và các thiết lập quan trọng khác.

godmode controls

Bạn cũng cũng đều có thể kéo và thả bất kỳ lệnh nào từ thư mục GodMode vào màn hình để truy cập nhanh trong tương lai.

Vậy là thông qua 3 bước đơn giản, bạn đã làm chủ được Cách để kích hoạt chế độ God Mode trong 10s trên win 10 ,8, 7. Nếu thấy cách này hữu ích đối với mọi người thì những ban hãy nhớ Share nhé. Hãy để lại bình luận nếu các bạn mong muốn nhắn nhủ gì nhé. Thanks All.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách để kích hoạt chế độ God Mode trong 10s trên win 10 ,8, 7 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng