Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách khắc phục lỗi C:windowssystem32configsystemprofiledesktop Is Unavailable trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách khắc phục lỗi C:windowssystem32configsystemprofiledesktop Is Unavailable trên Windows 10Bản cập nhật Windows 10 1803 có lỗi trong đó nó không thể tìm thấy thư mục được đặt tại C:windowssystem32configsystemprofiledesktop.

Bản cập nhật Windows 10 1803 có lỗi trong đấy nó không thể tìm thấy thư mục được đặt tại C:windowssystem32configsystemprofiledesktop. Lỗi khiến cho người sử dụng chẳng thể truy cập bất kỳ thứ gì trên máy tính bàn của mình. Lỗi này cũng có thể có thể xuất hiện nếu bạn đang cập nhật từ phiên bản cũ hơn hoặc thực hành cài đặt mới hoàn toàn. Lỗi xuất hiện khi bạn đã trải qua toàn bộ quá trình cập nhật. Dưới này là hai cách để khắc phục sự cố.

Kiểm soát Userpasswords2

Nhấn vào phím tắt Win+R để mở Run . Trong Run, gõ cmd.exe và nhấn Ctrl+Shift+Enter để mở Command Prompt với quyền quản trị. Trong Command Prompt, nhập thông tin sau và nhấn enter .

 control userpasswords2 

Thao tác này sẽ mở cửa sổ User Accounts . Nhấp vào nút Add và thêm người sử dụng mới. Bạn có thể thêm người sử dụng cục bộ hoặc tài khoản Microsoft và gán quyền quản trị nếu muốn. Bạn cũng đều có thể làm điều đó sau nếu bạn muốn. Khi bạn thêm người dùng thứ hai, hãy khởi động lại Windows và đăng nhập bằng tài khoản đó. Đây là cách dễ dàng nhất nếu bạn không muốn mất file và phải cài đặt lại ứng dụng.

  • Link tải bộ cài Windows 10 mới nhất

Kiểm soát Userpasswords 2

Cài đặt mới hoàn toàn

Nếu phương pháp trên không hiệu quả, bạn vẫn có hai tùy chọn khác. Tuy nhiên, bạn có thể mất các file và ứng dụng khi dùng một trong những tùy chọn này. Bạn sẽ thật cần tạo đĩa cài đặt cho Windows 10. Sử dụng công cụ tạo phương tiện và tạo USB cũng có thể cài đặt Windows 10, kết nối nó với hệ thống của bạn và bật nó lên. Nó sẽ hỏi bạn có muốn nâng cấp cài đặt hiện tại không. Chọn tùy chọn cải tiến và khi được nhắc, hãy chọn tùy chọn để giữ cả file và ứng dụng.

Nếu bạn gặp lại lỗi này, hãy thử lại biện pháp trước một lần nữa sau khi bạn thử cập nhật từ thanh USB. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn bắt buộc phải cài đặt mới tận gốc lại Windows 10. Để giữ cho các file của bạn được lưu, bạn nên thử khởi động từ ổ đĩa ngoài để sao lưu các file bạn mong muốn lưu. Ứng dụng của bạn sẽ bị mất khi bạn hoàn chỉnh cài đặt Windows 10.

Thông báo lỗi cho lỗi này được hiển thị là ” Location is not available ” nhưng có 1 số lỗi cũng đều có cùng tên này. Các giải pháp trên chỉ hoạt động nếu vị trí mà lỗi báo cáo không có sẵn là C:windowssystem32configsystemprofiledesktop. Lỗi này cũng xuất hiện cho các địa thế khác và chúng cũng có thể có hoặc không liên quan gì đến bản cập nhật April Update. Các lỗi này cũng được giải pháp riêng mặc dầu có thể nói rằng một cài đặt mới tận gốc sẽ sửa chữa tất cả những lỗi.

Xem thêm:

  • 10 lỗi phổ biến trên Windows 10 và cách sửa lỗi
  • Cách khắc phục một số lỗi trên Windows 10 Creators
  • Sửa lỗi Windows 10 chỉ bằng 1 cú nhấp chuột với FixWin

Từ khóa bài viết: Windows System32 Desktop Unavailable Error, lỗi win 10, khắc phục lỗi Windows System32 Desktop Is Unavailable trên win 10, lỗi location is not available, win 10 1803 error, lỗi khi cập nhật win 10,win 10 lỗi sau cập nhật

Bài viết Cách khắc phục lỗi C:windowssystem32configsystemprofiledesktop Is Unavailable trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng