Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kích hoạt tính năng Picture in Picture Windows 10 Creators

Website suamaytinhpci.com có bài Cách kích hoạt tính năng Picture in Picture Windows 10 CreatorsPicture in Picture trên Windows 10 Creators là tính năng hỗ trợ người dùng có thể xem video trên cửa sổ dạng pop-up, để có thể thực hiện các thao tác khác trên máy tính.

Hệ điều hành Windows 10 Creators nâng cấp với nhiều những tính năng mới như Windows MyPeople, Game Mode,… nhất là Picture in Picture cấp phép người sử dụng có thể vừa xem phim, vừa có thể làm việc trên những cửa sổ khác.

Tính năng Picture in Picture là phần nào của ứng dụng UWP Movie & TV, mở cửa sổ dạng pop-up trên màn hình máy tính và bạn có thể thực hiện thao tác khác mà không làm ẩn đi cửa sổ pop-up. Điều này sẽ giúp người dùng vẫn cũng có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim, mà không làm lỡ những công việc khác. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng Picture in Picture trên Windows 10 Creators thì cũng đều có thể theo dấu bài viết dưới.

Bước 1:

Tại thanh Menu Start trên máy tính, bạn nhập từ khóa Movies & TV rồi nhấn vào kết quả tìm được.

Mở Movies & TV trên máy tính

Bước 2:

Trong giao diện Movies & TV, chúng ta nhấn chọn vào mục Persona l để mở video cá nhân có trong bộ sưu tập trên máy tính.

Nhấn chọn Personal mở video 

Bước 3:

Trong giao diện phát video, chúng ta click vào biểu trưng 2 màn hình như hình dưới để kích hoạt tính năng Picture in Picture trên Windows 10 Creators.

Kích hoạt Picture in Picture

Ngay sau đó, video bạn phát sẽ xuất hiện ở cửa sổ dạng pop-up. Chúng ta có thể di chuyển cửa sổ này đến bất kể địa thế nào trên giao diện màn hình. Màn hình video này không bị che khuất bởi những cửa sổ khác, và chúng ta cũng có thể thực hành các thao tác khác trên hệ thống.

Hiển thị cửa sổ video dạng pop-up

Windows 10 Creators mang đến người sử dụng nhiều tính năng hữu ích trong đấy có Picture in Picture. Với cửa sổ xem video ở dạng pop-up thu nhỏ, người sử dụng sẽ không bỏ qua bất kể cốt truyện cuốn hút của cục phim trên phần mềm Movies & TV, mà vẫn cũng đều có thể thực hành các công việc khác trên máy tính.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: nâng cấp Windows 10 Creators,kích hoạt Picture in Picture Windows 10 Creators,Picture in Picture Windows 10 Creators,cách kích hoạt Picture in Picture,upgrade Windows 10 Creators

Bài viết Cách kích hoạt tính năng Picture in Picture Windows 10 Creators được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng