Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kiểm tra IMEI iPhone – hướng dẫn

Website suamaytinhpci.com có bài Cách kiểm tra IMEI iPhone – hướng dẫnSố IMEI có thể cho chúng ta biết rất nhiều thông tin của chiếc điện thoại. Hãy để Vi Tính PCI Công nghệ hướng dẫn bạn cách kiểm tra IMEI iPhone nhé!

Số IMEI cũng như minh chứng thư của một cái điện thoại, là duy nhất và cung cấp rất nhiều thông tin. Hôm nay hãy để Vi Tính PCI Công nghệ hướng dẫn bạn cách kiểm tra IMEI iPhone nhé!

1. IMEI là gì?

IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity (mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế). Cũng giống như chứng tỏ thư của chúng ta, IMEI là một dãy 15 số và là duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng IMEI với nhau. Biết được cách kiểm tra IMEI iPhone, chúng ta có thể tra cứu được rất nhiều tin tức không giống nhau như lô sản xuất, thời gian bảo hành,…

2. Cách kiểm tra IMEI iPhone

Có một số cách kiểm tra IMEI iPhone như sau:

1. Xem số IMEI trong Settings

Trên màn hình Homescreen của iPhone, các bạn truy cập  Settings  (Cài đặt) > About  (Giới thiệu) > kéo xuống và tìm thông số IMEI.

2. Xem số IMEI trong khay SIM

Cách này chỉ áp dụng cho những dòng iPhone 4S trở xuống. Khi bạn kéo khay SIM trên máy ra, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ IMEI khá nhỏ.

3. Lấy số IMEI iPhone ở mặt sau máy

Cách thứ ba cũng có thể sử dụng cho các loại iPhone 5 trở lên. Dòng chữ IMEI khá nhỏ được in ngay dưới tên iPhone.

4. Lấy số IMEI iPhone từ hộp máy

Hộp máy lúc mới tậu cũng chứa tin tức về IMEI để người dùng cũng đều có thể kiểm tra dễ dàng.

5. Lấy số IMEI iPhone bằng cú pháp

Bạn mở trình quay số trên iPhone và nhấn theo cú pháp  *#06#  sau đó nhấn nút Gọi để hiển thị số IMEI của iPhone.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách kiểm tra IMEI iPhone – hướng dẫn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng