Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn Download video Facebook không cần phần mềm!

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn Download video Facebook không cần phần mềm!Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà không biết cách thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn những địa chỉ download video facebook tốt nhất hiện nay.

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nên lượng video được chia sẻ rất lớn. Không khó để bắt gặp một vài video mà bạn thích và muốn lưu giữ trong máy tính của mình nhưng bạn lại không biết cách. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những trang web download video Facebook tốt nhất!

Lưu ý:  Video tải về bạn chỉ nên dùng làm xem offline, không nên đăng tải, sử dụng vào mục tiêu khác khi chưa được sự cho phép của người tạo video, để né những vấn đề liên quan đến bản quyền nhé.

Download video Facebook bằng fbdown.net:

  • Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web https://www.fbdown.net/download.php 
  • Mở video cần tải về, nhấp chuột phải lên video, chọn  Show URL,  bạn  copy đường link URL của video  trên Facebok. (hoặc nhấn vào sao chép URL của video vào thời điểm hiện tại )

tải video youtube

  • Dán URL video bạn vừa sao chép vào ô Enter video Facebook link

tải video facebook

  • Bấm vào nút Download
  • Bấm vào download video in Normal Quality để tải video chất lượng bình thường hoặc  download video in HD Quality để tải video chất lượng HD tải video facebook
  • Sau đó nó sẽ mở một trang chứa video, nhấn vào nút 3 dấu chấm góc dưới bên phải video rồi bấm tải xuống.

tải video facebook

Bạn cũng cũng đều có thể thêm tiện ích từ trang web này để sau này tải video dễ dàng hơn:

  • Bấm vào Chrome Extension

tải video facebook

  • Bấm vào thêm vô chrome

tải video facebook

  • Sau này muốn tải video bạn sẽ chỉ cần nhấn vào nút download góc trên cùng bên phải. tải video facebook

Những link download khác: savefrom.net

www.getfvid.com

Hoặc bạn cũng cũng đều có thể tải video bằng Internet download maneger

Trên đây là vài cách tải video Facebook về máy tính, tuy nhiên, nó chỉ áp dụng được cho các video để ở chế độ công khai. Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn Download video Facebook không cần phần mềm! được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng