Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

Website suamaytinhpci.com có bài Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tócChiếc tai nghe mới có tên là Razer Ifrit, được hãng Razer thiết kế cho nhưng Streamer không muốn phải đeo một chiếc Headphone cồng kềnh trên đầu khiến cho việc stream không được thoải mái và còn làm cho mái tóc bị rối.

Chiếc tai nghe mới mang tên là Razer Ifrit, được hãng Razer thiết kế cho nhưng Streamer không muốn phải đeo một chiếc Headphone cồng kềnh trên đầu khiến cho chuyện stream không được thoải mái và còn làm cho mái tóc bị rối.

Những Streamer khi lên màn ảnh sẽ phải lo biết bao thứ, không những có chất lượng video hay âm thanh mà người ta còn phải để ý đến cả hình tượng của bản thân họ. Vì việc đều đều live stream xuất hiển thị trên màn hình máy tính là công việc chính và sẽ có hàng trăm hay có lúc hàng nghìn người đang theo dõi họ. Và chắc chắn việc đeo một chiếc tai nghe kềnh càng trên đầu thì sẽ dẫn đến một số thiệt hại cho kiểu tóc họ khi làm việc và có khi điều ấy sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh cũng như hình tượng của họ trong mắt fan hâm mộ.

Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

Để khắc phục ‘vấn đề’ nan giải này, thì nhà sản xuất gaming gear nổi tiếng – Razer đã ban bố một chiếc headset được thiết kế đặc biệt cho những Streamer được xem là Razer Ifrit. Đây là một chiếc “tai nghe” được thiết kế nhỏ gọn giúp cho các streamer có cảm giác thoải mái khi đeo và không hơn cồng kềnh, nhưng vẫn đạt được nhu cầu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, cũng giống khả năng cách âm tốt, đi kèm với một chiếc microphone có chất lượng thu âm tuyệt hảo có thể điều tiết được. Hãng Razer cũng đã nhấn mạnh rằng Razer Ifrit sẽ là một chiếc tai nghe headset tập trung vào việc giúp cho người dùng cũng giống các Streamer có được cảm giác nhẹ nhõm nhất có thể khi sử dụng và không gây bất kì các tai hại nào nếu như đeo cả ngày, đặc biệt hơn chính là sẽ không làm ảnh hưởng đến kiểu tóc của người sử dụng.

Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc

Các tính năng của Razer Ifrit:

  • Micro Condenser Pro-Grade cũng có thể có thể điều tiết
  • Razer USB Audio Enhancer
  • Thiết kế và kiểu dáng thoải mái
  • Hai cổng jack cắm 3,5 mm
  • Phản hồi tần số phẳng

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của chiếc tai nghe headset Razer Ifrit. Nhưng trên trang web của hãng Razer thì chiếc tai nghe Razer Ifrit sẽ có giá 100$.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Razer công bố chiếc tai nghe Razer Ifrit dành cho những Streamer không muốn bị rối tóc được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng