Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách kiểm tra iphone lock

Website suamaytinhpci.com có bài Cách kiểm tra iphone lockVới hiện trang thị trường lẫn lộn thật giả, iPhone lock giả danh global tràn lan, hãy cùng xem các cách kiểm tra iphone lock với Vi Tính PCI Công nghệ.

iPhone lock đã, đang và sẽ luôn là sản phẩm hot trên thị trường điện thoại. Mức giá thấp chính là ưu thế lớn số 1 của iPhone dạng này. Vậy nhưng chọn mua iPhone lock không phải là dễ dàng, nhất là khâu kiểm tra điện thoại. Hãy để Vi Tính PCI Công nghệ hướng dẫn bạn cách kiểm tra iphone lock nhé!

  1. iPhone lock là gì

Trên thị trường hiện có 2 dạng iPhone chính: lock (bản khóa mạng) và world/ global (bản quốc tế). iPhone lock là mặt hàng chính hãng của Apple được hãng sản xuất và phân phối riêng của những nhà mạng nước ngoài. Những sản phẩm dạng này thường được bán với mức giá rẻ đi cùng thỏa thuận sử dụng do nhà mạng đem ra vậy nên khá nhiều cửa hàng tại Việt Nam nhập về bán. Được sản xuất với ngoại hình và chất lượng phần cứng y hệt iPhone global, nhưng do đây là những chiếc máy được sản xuất riêng cho mỗi nhà mạng nên người sử dụng phải mất thêm 1 thao tác bẻ khóa để cũng đều có thể sử dụng sim của các nhà mạng khác.

2. Cách kiểm tra iphone lock hay global

Đầu tiên các bạn phải biết số IMEI chiếc iPhone của mình. Vi Tính PCI Công nghệ cũng từng có 1 bài hướng dẫn các bạn kiểm tra IMEI iPhone tại đây.

Cách 1: Gọi điện

Có lẽ này là cách check IMEI iPhone lock hay global dễ nhất. Người dùng chỉ cần lắp SIM vào và thử gọi điện. Nếu như cũng có thể có thể gọi và nhận cuộc gọi thành đạt thì đó là bản quốc tế, còn nếu không nhận tín hiệu sóng và hiện thông báo phải có mã code của nhà mạng để kích hoạt iPhone thì đó là bản khóa mạng.

Cách 2: Kiểm Tra, Check IMEI IPhone Lock Hay Global Bằng Dịch Vụ Trực Tuyến

Đầu tiên các bạn phải biết số IMEI của điện thoại. Có 1 số cách sau:

1. Xem số IMEI trong Settings

Trên màn hình Homescreen của iPhone, các bạn truy cập  Settings  (Cài đặt) > About  (Giới thiệu) > kéo xuống và tìm thông số IMEI.

2. Xem số IMEI trong khay SIM

Cách này chỉ áp dụng cho các dòng iPhone 4S trở xuống. Khi bạn kéo khay SIM trên máy ra, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ IMEI khá nhỏ.

3. Lấy số IMEI iPhone ở mặt sau máy

Cách thứ ba cũng có thể sử dụng cho các loại iPhone 5 trở lên. Dòng chữ IMEI khá nhỏ được in ngay dưới tên iPhone.

4. Lấy số IMEI iPhone từ hộp máy

Hộp máy lúc mới sắm cũng chứa tin tức về IMEI để người dùng có thể kiểm tra dễ dàng.

5. Lấy số IMEI iPhone bằng cú pháp

Bạn mở trình quay số trên iPhone và nhấn theo cú pháp  *#06#  sau đó nhấn nút Gọi để hiển thị số IMEI của iPhone.

Sau khi có số IMEI của máy, các bạn cũng đều có thể truy cập một số trang web check thông tin iPhone như iunlocker.net hay iphoneimei.info. Điền số IMEI vào và bạn sẽ ngay tức thì có thể kiểm tra iphone lock hay global.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách kiểm tra iphone lock được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng