Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tạo avatar liền với ảnh bìa trên Facebook

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn cách tạo avatar liền với ảnh bìa trên FacebookDạo một vòng Facebook, nhiều bạn sẽ nhận ra những profile Facebook "bá đạo" như hình trên…Vi Tính PCI sẽ giúp các bạn cách tạo avatar liền với ảnh bìa trên F

   Dạo một vòng Facebook, hẳn là sẽ có nhiều bạn sẽ nhận ra những profile Facebook “bá đạo” như hình trên. Bạn lùng sục trên các web để tìm ra cách giúp Profile cá nhân của mình trở nên “độc” như người ta. Không phải đi đâu xa nữa, trong bài viết này, Vi Tính PCI sẽ giúp các bạn cách  tạo avatar liền với ảnh bìa trên Facebook,  thực ra rất đơn giản, không phải cắt, chỉnh sửa ảnh như đã các bạn nghĩ đâu !

  • Bước 1:

Trước hết người sử dụng nhấp chuột theo link dưới đây để truy cập vào trang web Timeline Cover Banner tạo kiểu mới cho ảnh đại diện Facebook: http://www.timelinecoverbanner.com/Facebook-cover-photo-maker

  • Bước 2: 

Kéo xuống dưới và quan tâm phần khung như hình dưới chọn Upload Photo theo ý của bạn (lưu ý bạn nên chọn bố cục ảnh của bạn nghiêng về bên trái để đơn giản trong việc tạo hình ảnh và hình là hình chữ nhật để né méo hình):

  • Bước 3:  Sau khi upload photo bạn hãy tùy chỉnh sao cho phù hợp với ảnh bìa và avatar sau đó bạn chọn Next Step phía bên phải.
  • Bước 4:   Bạn sẽ thấy hai tùy chọn “Download Profile Pic” và “Download Cover”. Chỉ cần tải cả hai xuống và sau đó upload cho trang cá nhân của bạn (bước này chắc không phải kể nữa nhỉ) Như vậy là đã xong , chúc các bạn tạo được một bộ hình profile “cực chất” nhé ! Có thể chiêm ngưỡng một số bức hình sau đây :

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn cách tạo avatar liền với ảnh bìa trên Facebook được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng