Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách sửa lỗi save file error game Solitaire Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách sửa lỗi save file error game Solitaire Windows 10Lỗi thông báo save file error trên game Solitaire Windows 10 khiến bạn không thể mở bản lưu màn chơi trước và cũng không thể truy cập vào game để mở bàn chơi mới.

Solitaire là tựa game kinh điển trên những phiên bản Windows. Trên phiên bản hệ thống Windows 10, Solitaire đã có rất nhiều nâng cấp đặc biệt về giao diện của trò chơi. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi phản ánh họ mắc phải tình trạng lỗi Save File Error game Solitaire, file save game cũ bị hỏng và bạn cũng chẳng thể truy cập vào game để chơi bàn mới được nữa. Vậy ra sao để khắc phục lỗi này lúc chơi game Solitaire trên Windows 10?

  • Làm sao để giảm lag, giật chơi game trên Windows 10?
  • Tổng hợp các lỗi thường gặp trên Bluestacks và cách khắc phục từng lỗi
  • Cùng luyện thanh với game Don't Stop! Eighth Note trên PC 

Lỗi Save File Error game Solitaire trên Windows 10 sẽ có thông báo như hình dưới đây. Chúng ta nhấn Close để đóng giao diện thông báo lỗi trên trò chơi.

Thông báo lỗi trên game Solitaire

Bước 1:

Trước hết, chúng ta sẽ truy cập theo đường dẫn Settings > System > Storage .

Truy cập Storage trên Windows 10

Bước 2:

Sau khi click vào Storage, bạn nhìn sang nội dung bên phải và click vào ổ cài đặt trò chơi Solitaire , thường thì sẽ ở ổ C.

Thư mục cài đặt game Solitaire

Bước 3:

Chuyển sang giao diện Storage Usage . Người dùng nhấn chọn vào mục Apps & games để kiếm tìm Solitaire.

Lưu trữ trò chơi trên hệ thống

Bước 4:

Chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách các trò chơi và phần mềm cài đặt trên hệ thống. Để kiếm tìm nhanh game Solitaire, bạn nhập từ khóa solitaire vào khung Search this list. Ngay sau kia sẽ nhìn thấy tên game xuất hiện trong kết quả tìm được.

Nhấn tìm kiếm game Solitaire

Bước 5:

Bạn bấm vào game Microsoft Solitaire Collection , rồi chọn tiếp Advanced options để sử dụng các tùy chọn cài đặt nâng cao cho trò chơi.

Cài đặt nâng cao game Solitaire

Bước 6:

Trong giao diện Storage usage and app reset, chúng ta sẽ tích vào nút Reset để triển khai thiết lập lại toàn bộ trò chơi Solitaire. Sau đó, bạn khởi động lại trò chơi là cũng có thể có thể chơi game được rồi đó.

Lưu ý với bạn đọc , phương pháp này sẽ khắc phục lỗi không chơi được game chứ không lấy lại được màn chơi game Solitaire trước đã bị lỗi.

Thiết lập lại game Solitaire

Như vậy, với thao tác thiết lập lại cài đặt Solitaire mới trên hệ thống chúng ta đã cũng có thể khắc phục lỗi thông báo Save File Error game Solitaire trên Windows 10. Bạn đọc cũng đều có thể sử dụng cách Reset trên với một số những phần mềm hoặc trò chơi cài đặt trên Windows 10.

Hy vọng bài viết trên có ích với bạn!

Từ khóa bài viết: lỗi game Solitaire Windows 10,game Solitaire Windows 10,Save File Error game Solitaire,cách sửa lỗi game Solitaire Windows 10,cách sửa lỗi lưu game Solitaire,tăng tốc Windows 10

Bài viết Cách sửa lỗi save file error game Solitaire Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng