Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tải bộ theme Valentine cho Windows 10 của Microsoft

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tải bộ theme Valentine cho Windows 10 của MicrosoftMicrosoft mới ra mắt 5 bộ theme chủ đề tình yêu cho máy tính Windows nhân dịp ngày lễ Valenetine 14/2 sắp tới.

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đến ngày lễ tình yêu Valentine 14/2, bạn đã trang bị cho ngày lễ này với người thương hay chưa? Để cùng hòa chung không khí ngọt ngào của ngày 14/2, biết bao ứng dụng hay hãng sản xuất đã mang ra những phần mềm cho ngày lễ tình yêu trên toàn thế giới.

Với Microsoft, chúng ta cũng có thể có thể đổi chủ đề giao diện máy tính thành những gam sắc màu ngọt ngào của tình yêu bằng bộ theme chủ đề Valentine giao diện cho Windows 10. Từng bộ theme sẽ được các chủ đề khác nhau, nhưng đều mang tới hơi thở của ngày lễ tình yêu 14/2. Hãy cùng Quản trị mạng tải bộ theme Valentine cho Windows 10 trong bài viết dưới đây.

1. Theme Hearts in Nature

  • Tải bộ theme Hearts in Nature

Bộ theme Hearts in Nature lấy chủ đề thiên nhiên với các khoảnh khắc vô cùng sống động, để khắc họa được tình yêu đôi lứa. 14 hình ảnh là 14 chủ thể khác nhau như vỏ cây, hồ nước, chiếc lá,… nhưng đều được tạo thành hình trái tim cực kì tự nhiên và đẹp mắt.

Chủ đề theme thiên nhiên Valentine 

2. Theme Try a Little Tenderness

  • Tải bộ theme Try a Little Tenderness

Try a Little Tenderness sẽ lấy những khoảnh khắc hạnh phúc của động vật trong thiên nhiên làm chủ đề chính cho album ảnh nền này.

Chủ đề động vật Valentine

3. Theme Pretty in Pink

  • Tải theme Pretty in Pink

Tên bộ của theme cũng từng phần nào nói đến hơi hám thiết kế cho album ảnh nền 18 cái, với chủ đạo là gam màu hồng, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn.

Theme màu hồng 

4. Theme Valentine

  • Tải theme Valentine

Bộ theme Valetine gồm 4 hình ảnh và chủ đạo lấy hình trái tim làm chủ đề chính, biến hóa thành các màu không giống nhau như hồng, trắng, đen hay đỏ.

Chủ đề trái tim Valentine

5. Theme Bakehouse

Cũng với chủ đề tình yêu nhưng người sáng tác Wang, Hsueh-Shih đã biến những chiếc bánh trở nên sống động hơn rất nhiều, với biểu cảm khuôn mặt hạnh phúc cho ngày lễ tình yêu 14/2.

  • Tải theme Bakehouse

Chủ đề theme Valentine 

Cuối cùng khi bạn tải bộ theme xuống máy tính, nhấp chuột phải vào giao diện màn hình chọn Personalize, tiếp chọn vào mục Themes ở cạnh trái để triển khai chọn theme muốn đặt.

Đổi theme cho Windows 10

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền đôi trên Android bằng Couple Wallpaper
  • Bộ hình nền máy tính cho ngày lễ tình nhân 14-2
  • Cách đơn giản làm thiệp Valentine với Photo Card Maker

Chúc bạn ngày lễ Valentine hạnh phúc!

Từ khóa bài viết: theme valentine,tải theme valentine windows 10,hình nền valentine,cách tải hình nền valentine,cách tải theme valentine,theme valentine win 10

Bài viết Cách tải bộ theme Valentine cho Windows 10 của Microsoft được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng