Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố điện thoại Oppo không xem được video

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách khắc phục sự cố điện thoại Oppo không xem được videoBạn không thể xem phim, xem Youtube,… hay thậm chí là xem video đã lưu trong máy. Vậy, tại sao điện thoại của bạn lại gặp tình trạng này? Và, làm thế nào để khắc phục triệt để sự cố? Hãy thử tham khảo một vài mẹo đơn giản dưới đây, biết đâu bạn sẽ không cần mất tiền sửa chữa.

Sau thời gian dài sử dụng, các trải nghiệm trên chiếc smartphone của bạn chắc chắn sẽ không còn hoàn hảo như những ngày đầu. Một trong những đó là trạng thái điện thoại Oppo không xem được video.

Bạn không thể xem phim, xem Youtube,… hay thậm chí là xem video đã lưu trong máy. Vậy, tại sao điện thoại của bạn lại gặp tình trạng này? Và, làm thế nào để khắc phục triệt để sự cố? Hãy thử tham khảo một vài mẹo dễ dàng dưới đây, biết đâu bạn sẽ không cần mất tiền sửa chữa.

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố điện thoại Oppo không xem được video

Trường hợp không xem được video lưu trên máy

Bạn quay một video nào đó bằng camera của Oppo, nhưng vẫn không thể coi lại video này? Bạn lưu về máy một vài video thú vị nào đó, nhưng đến khi muốn xem thì không thể mở? Lúc này, khả năng cao bộ nhớ trên Oppo đã trở nên đầy.

Bạn nên kiểm tra lại bộ nhớ của Oppo. Nếu không gian lưu giữ của máy không còn nhiều, bạn cần xóa bớt các phần mềm và dữ liệu không cần có có trên máy. Ngoài ra, bạn cũng cũng đều có thể chuyển hình ảnh, clip,… sang thẻ nhớ SD hoặc các công cụ lưu giữ đám mây (Google Drive, Google Ảnh,…) để giải phóng bộ nhớ cho thiết bị.

Trường hợp không xem được video trên Youtube

Nhiều người dùng Oppo mắc phải lỗi không xem được video trên ứng dụng Youtube quen thuộc, nhưng vẫn có thể xem video lưu trong bộ nhớ và các trình duyệt khác. Khi đó, vấn đề nằm ở ứng dụng Youtube trên chiếc smartphone của bạn.

Bạn hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý phần mềm và tìm đến Youtube. Sau đó, bạn xóa cache (bộ nhớ đệm) và data (dữ liệu) của phần mềm này. Nếu đã có phiên bản cập nhật mới, bạn cũng nên cập nhật ngay cho ứng dụng.

Trường hợp không xem được video trên Chrome và trình duyệt khác

Đây cũng chính là một hiện tượng phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải. Nguyên nhân có thể nằm ngay cache hoặc cookies của trình duyệt, hoặc chính vì bạn chưa bật jаvascript trên Chrome.

Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất cho Chrome và các trình duyệt trên điện thoại Oppo. Với Chrome, bạn có thể bật jаvascript bằng phương pháp vào Chrome > biểu tượng 3 chấm trên góc phải Cài đặt > Cài đặt web > jаvascript .

Với các ứng dụng trình duyệt còn lại, bạn cũng có thể có thể xóa cache và cookies bằng phương pháp vào trình duyệt đó, chọn Cài đặt > Nâng cao > Bảo mật > Xóa dữ liệu web.

Trường hợp không xem được mọi thứ video trên máy

Với trường hợp nghiêm trọng này, lỗi xung đột phần mềm được xem là nguyên nhân lớn số 1 gây nên sự cố.

Bạn cần sao lưu các dữ liệu quan trọng có trên Oppo rồi mang máy về trạng thái cài đặt gốc. Mỗi dòng Oppo đều có cách khôi phục cài đặt gốc khác nhau. Thông thường, bạn sẽ cần vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại. Tại đây, bạn chọn Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt > Xác nhận xóa là xong.

Vừa rồi, TCN đã chia sẻ những mẹo dễ dàng mà bạn cũng có thể tự mình áp dụng khắc phục trạng thái lỗi điện thoại Oppo không xem được video. Thế nhưng, nếu đã tự mình sửa chữa mà vẫn không có hiệu quả, hãy nhanh chóng mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục 1 cách an toàn, tránh tình trạng nghiêm trọng hơn.

Từ khóa bài viết: Hướng, video, thoại, trạng, trong, những, không, smartphone, chiếc, nghiệm, tránh, Drive, Google, chuyển, Ngoài, thiết, nhiều, nhưng, camera, Trường, phóng, triệt, Hướng, video, thoại, trạng

Bài viết Hướng dẫn cách khắc phục sự cố điện thoại Oppo không xem được video được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)