Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thay đổi phông chữ, văn bản, Theme trong book của Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Thay đổi phông chữ, văn bản, Theme trong book của Windows 10Đọc sách trong browser không phải là một trải nghiệm khủng khiếp. Nói chung, việc đọc trong Edge sẽ không hấp dẫn lắm. Nhưng sự tập trung của Microsoft vào việc đọc sách trong Edge chắc chắn sẽ thay đổi trong các bản cập nhật sau này. Và đối với dân nghiền đọc sách thì đọc ở đâu cũng làm họ thấy thích thú. Vậy tại sao chúng ta không maintain lại book windows 10 bằng cách. Thay đổi phông chữ, văn bản và Theme trong book của Windows 10

Đọc sách trong browser không phải là một trải nghiệm khủng khiếp. Nói chung, việc đọc trong Edge sẽ không cuốn hút lắm. Nhưng sự tập trung của Microsoft vào việc đọc sách trong Edge chắc chắn sẽ thay đổi trong số bản cập nhật sau này. Và đối với dân nghiền xem sách thì đọc ở đâu cũng làm họ thấy thích thú. Vậy tại sao chúng ta không maintain lại book windows 10 bằng cách. Thay đổi phông chữ, văn bản và Theme trong book của Windows 10

edge (1)

  1. Mở edge.
    star (1)
  2. Nhấp vào tượng trưng dấu sao phía trên cùng bên phải của trình duyệt Edge.

books (1)

3. Tìm Books.

library

4. Chọn bất kỳ bộ sách nào trong thư viện của bạn và nhấp để mở nó.

letter

5. Nhấp vào tượng trưng A kép ở trên cùng bên phải. Nếu bạn không thấy tùy chọn, bạn phải phải nhấp vào bất kỳ đâu trên trang để hiển thị tiêu đề.

size

6. Chọn kích thước và khoảng cách văn bản của bạn.

style 7. Chọn phông chữ của bạn từ trình đơn thả xuống.

theme

8. Chọn một trong ba chủ đề có sẵn: trắng, trắng, hoặc đen.

Vậy cơ bản chỉ qua 8 bước là bạn đã thay đổi phông chữ, văn bản, Theme trong book của Windows 10 thành công.

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thay đổi phông chữ, văn bản, Theme trong book của Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng