Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị AndroigHiện tại ứng dụng này đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store (giá gốc 16.000đ), bạn có thể tranh thủ đợt ưu đãi này để tải về phiên bản chính chủ, hoặc trong trường hợp đã bị tính phí lại thì có thể cài đặt bằng file APK nếu không có điều kiện mua bản trả phí nhé.
Để thay đổi độ sáng màn hình điển thoại chúng ta thường điều tiết qua menu chức năng nhanh hoặc trong cài đặt hệ thống. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin chia sẻ 1 cách giúp thiết lập độ sáng tự động cho mỗi phần mềm riêng biệt trên thiết bị Android, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.
Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig

​Đầu tiên bạn cần tải về Brightness Manager, ứng dụng bổ trợ thiết lập độ sáng tự động cho mỗi phần mềm từ Yogesh Dama, nhà phát triển khá nổi tiếng với các tiện ích Android như Smart Navigation Bar (cho phép bạn tùy chỉnh thanh điều hướng với những mẫu được tạo sẵn), CLARO PRO (thay đổi hình nền tự động), Volume Slider (giả lập Volume HUD trên Android P) hay Volume Scheduler Pro (tùy chỉnh mức âm lượng trên thiết bị với nhiều tính năng hơn).

Tính năng, đặc tính của ứng dụng:

  • Kích hoạt ứng dụng để cài đặt độ sáng tự động
  • Tự động thay đổi chừng độ sáng lúc mở ứng dụng
  • Cài đặt độ sáng mặc định cho các ứng dụng biệt lập
  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện

Hiện tại phần mềm này đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store (giá gốc 16.000đ), bạn có thể tranh thủ đợt giảm giá này để tải về phiên bản chính chủ, hoặc trong tình huống đã trở nên tính phí lại thì có thể cài đặt bằng file APK nếu không có điều kiện mua bản trả phí nhé.

  • Brightness Manager – Brightness Per App Manager   ( 16.000Đ   > MIỄN PHÍ)
  • Brightness Manager – Brightness Per App Manager   (MIỄN PHÍ / APK)

​Sau khi hoàn chỉnh cài đặt trên thiết bị, bạn mở ứng dụng và chấp nhận một số quyền theo yêu cầu của nhà phát triển, cho dù là Sửa đổi cài đặt hệ thống (sử dụng để thay đổi cài đặt độ sáng tự động) và Truy cập sử dụng (kiểm tra phần mềm đang chạy để áp dụng cài đặt độ sáng).

​Trong giao diện chính của Brightness Manager, bạn bật nút tương ứng với các ứng dụng muốn áp dụng chế độ thay đổi độ sáng tự động, sau đó thiết lập chừng độ sáng mong muốn và đọng lại là xong.

​Bây giờ mỗi lúc mở các phần mềm đã được kích hoạt trong Brightness Manager, màn hình thiết bị sẽ tự động thay đổi độ sáng theo thông số mà bạn thiết lập trước đó.

TECHRUM.VN

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng