Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kho ứng dụng AppGallery có thể tìm và cài file APK từ các trang web thứ ba » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Kho ứng dụng AppGallery có thể tìm và cài file APK từ các trang web thứ ba » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Mặc dù đã “rót” không ít tiền của để khuyến khích các nhà phát triển mang ứng dụng lên AppGallery, nhưng “chợ” ứng dụng này vẫn còn lâu mới đuổi kịp Play Store. Nhưng có vẻ như công ty đã tìm ra cách giải quyết vẹn toàn bài toán này.
Bị áp đặt những có hạn từ nhà nước Mỹ nên đơn giản thấy những mẫu smartphone mới nhất của Huawei chưa được cài sẵn Google Play Store và các dịch vụ từ Google như Maps, Gmail và YouTube. Biết được các bất tiện mà người sử dụng phải trải nghiệm, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã phát triển riêng một chợ phần mềm mang tên AppGallery, xuất hiện lần thứ nhất trên P20 và P20 Pro.
Kho ứng dụng AppGallery có thể tìm và cài file APK từ các trang web thứ ba

​Mặc dù đã “rót” không ít tiền của để khuyến khích các nhà phát triển mang ứng dụng lên AppGallery, nhưng “chợ” ứng dụng này vẫn còn lâu mới đuổi theo kịp Play Store. Nhưng có vẻ như công ty đã tìm ra cách giải quyết vẹn toàn bài toán này. Trang XDADevelopers đã phát giác ra một ứng dụng đang được thí nghiệm trên phiên bản AppGallery cho thị trường Đức có chức năng kiếm tìm các ứng dụng dù chúng vẫn không được đưa lên store.

​Ứng dụng này mang tên AppSearch (hay AppSuche trong tiếng Đức), cho phép người sử dụng tìm kiếm và đơn giản cài đặt phần mềm thông qua các trang chia sẻ APK nổi tiếng. Nếu bạn là người đã dùng smartphone Android “lão làng” thì phương pháp này chắc chắn không còn gì là mới mẻ, nhưng đối với các “newbie” thì quả là rất hữu ích.

Một số APK Repo mà AppSearch sẽ tìm kiếm:

  • Amazon App Store
  • APKMirror
  • APKMonk
  • APKPure
  • Huawei AppGallery
  • Trang chủ của chính ứng dụng (nếu có)

Ứng dụng này cũng xuất hiện rất đúng lúc khi flagship tiếp theo của Huawei là chiếc P40 Pro sẽ có ra mắt vào tuần tới và có thể sẽ được lên kệ ngay sau đó. Trong thời điểm này, nếu Huawei muốn giữ người dùng ở lại với các mẫu smartphone của hãng thì tối thiểu AppGallery phải hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, liệu “chợ” ứng dụng này có đủ tốt để làm hài lòng người sử dụng không thì vẫn còn là ẩn số vì chức năng AppSearch vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Kho ứng dụng AppGallery có thể tìm và cài file APK từ các trang web thứ ba » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng