Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tự động khóa PC Win 10 bằng Dynamic Lock.

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tự động khóa PC Win 10 bằng Dynamic Lock.

Một trong các tính năng mới trong bản ban hành Bản cập nhật Windows 10 trong tháng bốn là Dynamic Lock. Đối với người làm việc trong một không gian công cộng, hoặc đôi khi những người có bạn cùng phòng, thật cần có khi bạn rời khỏi phòng mà các thiết bị PC được tự động khóa ngay lập tức.

hero

Sau đây mình xin giới thiệu các bạn một công cụ vô cùng có ích mà bạn nên sử dụng đó là: Cách tự động khóa PC Win 10 bằng Dynamic Lock.

1. Trên PC của bạn, hãy nhấp vào biểu trưng bánh răng trong Menu Bắt đầu và chọn cài đặt.

settings

2. Nhấp Thiết bị ” devices” .

devices

3. Sau khi kể cả Bluetooth lần trước mắt được bật, hãy nhấp vào nút + để Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác.

add device

4. Nhấp vào biểu tượng Bluetooth.

bluetooth device

5. Nhấp vào thiết bị thích hợp, sau đó đợi PC và điện thoại di động ghép nối. Bạn cũng có thể phải chấp nhận mấy lời nhắc để hoàn chỉnh quy trình ghép nối, tùy thuộc vào điện thoại của bạn.

your device

6. Nhấp vào nút quay về trong menu Cài đặt và chọn Tài khoản.

accounts

7. Chọn Tùy chọn đăng nhập từ bảng điều khiển bên trái.

sign in

8. Cuộn xuống Dynamic Lock và chọn hộp cho phép Windows phát giác khi bạn vắng mặt và tự động khóa PC.

finished

Đến đây xem như là xong rồi đấy các bạn ạ, nếu cần bảo mật cao hơn thì các bạn cũng có thể có thể tham khảo cách bảo mật bằng vân tay , bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt nhé. Nếu thấy bài viết này có ích với những bạn thì hãy Share thật nhiều nhé. Đừng quên để lại bình luận hay bất kể quan điểm gì, mình và đội ngũ Vi Tính PCI sẽ luôn xát cánh bên các bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tự động khóa PC Win 10 bằng Dynamic Lock. được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng

Mục Lục