Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách triển khai marketing online tiếp cận khách hàng theo tháp nhu cầu – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách triển khai marketing online tiếp cận khách hàng theo tháp nhu cầu – Công ty SEO PCIDoanh nghiệp nên tiếp cận với khách hàng đang có mức độ nhu cầu khác nhau như thế nào để đạt được mục tiêu cuối cùng là doanh số?

(Nội dung được yêu thích trên PCI)

Nhu cầu của khách hàng là “muôn hình vạn trạng” khi đứng trước một sản phẩm nào đó. Ở 1 thời điểm nhất định, khách hàng cũng đều có thể không đoái hoài hoặc cho dù đang có nhu cầu cao đối với mặt hàng của bạn. Doanh nghiệp cần phải có các chiến lược để tùy cơ ứng biến khác nhau mà điểm cốt lõi vẫn xoay quanh việc đảm bảo nhu cầu khách hàng.

Triển khai Marketing Online
Làm sao để đón cận khách hàng theo tháp nhu cầu?

Khách hàng không quan tâm – gợi mở bằng chiến lược đa chủng loại hóa thông điệp

Những phản hồi “không quan tâm” hay “chưa có nhu cầu”  là một triệu chứng nhận ra lớn số 1 về tập khách hàng không quan tâm đến mặt hàng của bạn. Dù đó là những mặt hàng mới vừa được ra mắt trên thị trường hay vốn đã thân thuộc thì bạn đừng vội loại bỏ tập khách hàng này khi chưa triển khai các chiến lược tiếp cận được gợi ý bên dưới.

Nếu khách hàng chưa quan tâm, hãy xoay chuyển tình thế bằng phương pháp đa dạng hóa thông điệp và khám phá nhu cầu khách hàng theo nhiều khía cạnh khác nhau. Đồng thời cần thiết một kế hoạch tiếp thị lại với tần suất phù hợp nhất dành riêng của tập đối tượng này.

Một người không quan tâm đến du lịch nghỉ dưỡng, vẫn có thể thích du lịch khám phá hay những chuyến đi tập thể cùng gia đình, cùng bạn bè.

Các thông điệp đa dạng từ PCI
PCI đa chủng loại hóa thông điệp khi tiếp cận khách hàng

Khi đó, các công cụ marketing có khả năng lan tỏa thông điệp một cách mau chóng như mạng xã hội, email, display network, … sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn. Đừng quên lồng ghép nhãn hiệu để khách hàng ghi nhớ về bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên, đừng chạy quảng cáo để đầu tư cho đối thủ. Nếu bạn chỉ “đốt tiền” cho quảng cáo, nhưng khi khách hàng kiếm tìm tự nhiên website của bạn lại “mất hút”, đối thủ cạnh tranh hiển nhiên có thêm traffic chất lượng. Đó là nguyên do các doanh nghiệp không những chạy quảng cáo cho các mục đích ngắn hạn mà còn nên bắt đầu những chiến lược đường dài với SEO.

Ngay khi khách hàng chuyển nhu cầu từ “không” thành “có”, tiến hành SEO website sẽ giúp khách hàng tiếp cận với thông tin của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

Khách hàng đã quan tâm – tập trung khai thác và xử lý “nút thắt”

Bạn cho rằng khách hàng có để lại tin tức trong lần truy cập website lần trước mắt dù vẫn đang quan tâm về sản phẩm? Trong khi hàng nghìn doanh nghiệp vẫn đang đương đầu với tỷ lệ thoát trang cao của người truy cập. Làm làm sao để giữ chân khách hàng có đoái hoài sản phẩm trở thành một bài toán khó cần lời giải đáp.

Nhưng mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn khi doanh nghiệp khiến khách hàng nhìn thấy chuẩn xác vấn đề ngay trên website mà không phải là bất kỳ nơi nào khác. Đã đến lúc tận dụng sức mạnh từ nội dung để chi tiết hóa tất cả những vấn đề có thể được giải quyết nếu khách hàng lựa chọn biện pháp của bạn. Chỉ cần một trong số những tin tức bạn cung cấp chạm đúng nút thắt của khách hàng. Bạn đã thành công!

Các vấn đề PCI có thể giải quyết
Dịch vụ SEO từ khóa Sửa máy tính PCI xử lý triệt để vấn đề của khách hàng

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chưa chọn bạn trong lượt tương tác đầu tiên với website. Hãy đảm bảo rằng bất kể bao giờ khách hàng kiếm tìm thêm thông tin, website của bạn phải tiếp cận được khách hàng. SEO toàn trang website có thể giúp bạn kết thúc được điều đó.

Khách hàng có nhu cầu – chốt hạ thành đạt nhờ phối hợp Google Ads và SEO

Tìm kiếm nhiều lần, nghiên cứu kỹ lưỡng các tin tức khi cần mua sản phẩm – hành vi dễ dàng nhận thấy nhất của nhóm khách hàng đã có nhu cầu thực sự. Và cuối cùng, Google Ads và SEO lên ngôi giúp bạn tiếp cận gần hơn với các cơ hội bán đồ tiềm năng.

Nếu như Google Ads là điểm đón đầu nhu cầu khách hàng thì SEO lại là điểm tiếp xúc cuối cùng quyết định khả năng giữ chân khách hàng. Đừng để khách hàng rớt vào tay đối thủ cạnh tranh ngay tại bước ra quyết định mua hàng. Hơn 85% doanh nghiệp đã lựa chọn SEO bền vững để nhiều nhất hóa hiệu quả, giảm thiểu rủi ro rớt đơn hàng. Đây còn là giải pháp để doanh nghiệp hướng đến sự ổn định về chi phí.

Để cách đối thủ “1 bước” trên Google là một quá trình “nhiều bước” mà doanh nghiệp cần đầu tư nghiêm túc từ hôm nay. Sửa máy tính PCI với biện pháp SEO bài bản tới từ các chuyên gia của PCI sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề “tăng trưởng nguồn khách hàng thực lực – tăng tỷ lệ chuyển đổi – tối ưu ngân sách” 1 cách bền vững và hiệu quả.

Đăng ký ngay nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia tại PCI

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách triển khai marketing online tiếp cận khách hàng theo tháp nhu cầu – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng