Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm sao hạn chế rủi ro khi đổ tiền vào quảng cáo online? – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Làm sao hạn chế rủi ro khi đổ tiền vào quảng cáo online? – Công ty SEO PCILàm sao hạn chế rủi ro khi đổ tiền vào quảng cáo online? – Công ty SEO PCI. Liên Hệ Nhận Tư Vấn

(Nội dung được yêu thích trên Cafebiz.vn)

Bạn đang đổ hàng chục, hàng trăm triệu vào các quảng cáo Google, Facebook,…? Tiền mất, rủi ro từ quảng cáo cũng có thể có thể bất cứ bao giờ đe dọa đến doanh số của bạn nhưng không có gì để chống đỡ. Điều bạn cần là một “ngôi nhà” – trụ sở bền vững cho hoạt động kinh doanh online.

Bạn sẽ mắc phải những rủi ro nào?

Nếu các kênh bán hàng hiện tại như Facebook, Google, Zalo,… không còn tồn tại hoặc có các kênh quảng cáo mới đăng vương thì “thương hiệu trực tuyến” của bạn sẽ dời đi đâu? Chúng ta không thể đưa toàn bộ Fanpage Facebook với hàng trăm nghìn like di dời qua chỗ khác được. Bạn bỏ ra hàng trăm triệu để có được tập đối tượng tốt nhất và tối ưu CPC xuống vài ngàn đồng cũng chẳng thể đưa qua hệ thống quảng cáo khác được. Vậy sự tích lũy cho những gì bạn đang làm sẽ nằm ngay đâu khi đang các hệ thống không phải của mình, không thể khống chế được bao giờ nó ra đi?

Bạn ném tiến vào quảng cáo, hàng trăm đối thủ trong cùng ngành hàng cũng đang ném tiến cho những dòng ads, thêm nhiều hơn nữa cho từng ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Chưa kể đến sự tham dự vào thị trường quảng cáo online của các nhãn hiệu mới. Khi nhìn về phía trước, giá thầu của bạn bắt buộc phải tăng đều để bắt kịp sự cạnh tranh. Vậy đâu là yếu tố cốt lõi để có hạn rủi ro về giá thầu tăng mạnh?

Nếu bạn đã từng chạy hoặc là nhà quản lý theo dõi công đoạn tối ưu quảng cáo trên các hệ thống lớn như Google Ads hoặc Facebook Ads, chúng ta bắt buộc phải “bơi” trong big data của các hệ thống này để tìm ra một tập đối tượng hoặc ngữ cảnh quảng cáo tốt nhất. Cách làm là test, test, liên tục test. Dĩ nhiên, trong vòng thời gian test bạn cần “đóng học phí đắt đỏ để lấy kinh nghiệm” sửa sai. Bạn cũng sẽ thấy điêu đứng thay khi click nhiều nhưng không mang lại doanh số thực. Bạn bỏ không ít tiền vào cho quảng cáo nhưng việc chuyển đổi mua hàng lại không lệ thuộc vào mẫu quảng cáo, và lại lệ thuộc vào phần chiến lược nền tảng về sản phẩm, giá cả, vận chuyển và thanh toán,… có thích hợp với đối tượng đã click hay không. Tất cả chúng được truyền đạt trên môi trường online thông qua hàng loạt các nội dung trên các trang mà quảng cáo dẫn tới. Vậy “giá trị gốc” cần đầu tư trên môi trường online là gì?

Đâu mới thực thụ là “nhà”?

Bạn cũng có thể quảng cáo ở mọi con đường cơ mà bạn cần có 1 nơi là “nhà” để kéo khách hàng về. “Nhà” phải do bạn sở hữu và cũng đều có thể kiểm soát được. “Nhà” chính là website riêng của doanh nghiệp bạn!

Dù bạn có quảng cáo ở đâu thì website nhất định là nơi được ưu tiên để dẫn khách hàng về. Như vậy, phần lớn sự tích lũy sẽ có dồn về website. Dù kênh bán đồ nào đang mang về nhiều lợi nhuận cho bạn đột ngột dừng hoạt động, bạn cũng có thể yên tâm rằng mình luôn có website là trung tâm đầu não vẫn hoạt động bán hàng tốt. Bạn sẽ luôn nắm giữ một tập khách hàng trung thành quay về website bằng cách trực tiếp truy cập theo tên miền mà không phải thông qua bất kỳ kênh phụ nào.

Bạn sẽ luôn sở hữu một tập khách hàng trung thành quay lại website. (Nguồn hình: cung cấp bởi PCI)

Hạn chế các rủi ro bằng phương pháp chăm bẵm tốt cho “nhà” của bạn!

80% cơ thể nhân loại là nước. Tương tự, nội dung là thành phần quan trọng nhất của website. Vì thế hoạt động càng phải được đoái hoài hàng đầu là Content Marketing. Khách hàng truy cập vào website của bạn đâu chỉ đọc một trang bán hàng. Do đó, nhiệm vụ của Content Marketing là phát triển những nội dung dạng tin tức hữu ích, chuyên sâu, biến website thành một chuyên gia trong nghề hàng của bạn, giúp khách hàng lấp đầy nhu cầu thông tin và khiến họ thốt lên: “Các nội dung của website này thực thụ rất giá trị với tôi, tôi cảm thấy mến mộ nhãn hiệu này, tôi tin tưởng vào những điều mà thương hiệu đang nói, tôi sẽ lựa chọn mua hàng tại đây!”.

Nội dung chất lượng là “gốc giá trị” duy trì và phát triển hoạt động buôn bán online 1 cách bền vững. Thông qua hoạt động cập nhật nội dung cũ, một bài viết cũng có thể được sử dụng để phát huy giá trị trong suốt thời gian website tồn tại.

Song song với Content Marketing, chúng ta không thể thiếu SEO! Về bản chất, bạn làm SEO cho website chính là phối hợp với các công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp trải nghiệm nội dung tốt nhất cho nhu cầu thông tin của người dùng (bao gồm khách hàng của bạn). Công cụ tìm kiếm không chỉ có Google, dù bất cứ công cụ tìm kiếm nào trong sau này có lên ngôi thì các giá trị cơ bản của SEO an toàn như tăng tốc độ tải trang, đưa các từ khóa vào bài với mật độ vừa phải, tối ưu site map, đi các backlink chất lượng,… đều sẽ được tích lũy và liên tiếp phát huy giá trị SEO cho website.

SEO & Content Marketing giúp tích lũy và tăng trưởng giá trị website liên tiếp theo thời gian. (Nguồn hình: cung cấp bởi PCI)

Đồng thời, khi sử dụng các hệ thống quảng cáo để dẫn khách hàng về website, SEO và Content Marketing sẽ giúp tối ưu chi phí cho các kênh quảng cáo này. Vì các hệ thống quảng cáo phần lớn dựa trên phản ứng của người dùng đối với nội dung và trải nghiệm trang đích để quyết định giá thầu. SEO và Content Marketing cũng nhập vai trò quan trọng trong việc tăng trải nghiệm nội dung và thuyết phục khách hàng liên hệ đến công ty của bạn để mua sản phẩm/dịch vụ hoặc nhận tư vấn.

Khi làm tiếp thị online trong thời đại 4.0 ngày nay, chúng ta không còn tách rời từng kênh mà đoái hoài nhiều hơn vào tiếp thị đa kênh. Trong đó, Website – SEO – Content Marketing cần đóng vai trò nền tảng để tạo sự phát triển bền vững cho hoạt động buôn bán online và cùng với các phương thức tiếp thị khác (dù có biến động và có các hình thức mới thay thế) đều có thể tạo nên sự tác động mạnh mẽ vào khách hàng.

Thấu hiểu được nỗi trăn trở của các doanh nghiệp Việt Nam khi đổ tiền vào quảng cáo online với nhiều rủi ro trong hiện tại và cả chiến lược đường dài. Công ty Sửa máy tính PCI được đầu tư từ Nhật Bản đã và đang giúp hơn 2000 doanh nghiệp xây dựng và phát triển “trụ sở website” vững chắc thông qua giải pháp SEO & Content Marketing. Chi tiết về giải pháp mời bạn xem tại: https://suamaytinhpci.com/dich-vu-seo-website-tong-the/

Hoặc điền Form để nhận tham vấn ngay!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Làm sao hạn chế rủi ro khi đổ tiền vào quảng cáo online? – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng