Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Droid 4X – Phần mềm giả lập Android cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Droid 4X – Phần mềm giả lập Android cho PCSo với những phần mềm giả lập Android trên Windows khác, Droid 4X là phần mềm giả lập nhẹ nhất, tốt nhất ngay cả đối với những máy tính có cấu hình yếu.

So với những phần mềm giả lập Android trên Windows khác, Droid 4X là phần mềm mô phỏng nhẹ nhất, tốt nhất ngay cả đối với các máy tính có cấu hình yếu.

droid 4x

Việc chạy giả lập trên PC thì có thể nhận định rằng, nếu muốn có cảm giác mượt mà lúc chơi game android trên PC thì cấu hình máy của bạn nên có lượng RAM ít đặc biệt là 4GB trở lên.

Khi muốn chạy mô phỏng Android trên PC, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phần mềm mô phỏng nổi tiếng BlueStacks, nhưng BlueStacks có 1 yếu điểm là khá nặng và ngốn tài nguyên của máy khi chạy. Chính vì thế, trong bài viết này Vi Tính PCI sẽ chia sẻ với các bạn phần nào mô phỏng Android nhẹ hơn nhưng vẫn đáp ứng công suất tốt lúc chơi game đó chính là Droid4X.

Những tính năng chính của Droid4x

  • Giả lập Android trên PC cho phép người dùng cũng đều có thể sử dụng ứng dụng, chơi game mà chẳng luôn phải root máy.
  • Hỗ trợ chế độ Full Screen.
  • Hỗ rợ quay phim, chụp ảnh màn hình khi chơi game.
  • Có cơ chế điều khiển từ xa.
  • Tương thích với nhiều loại game.
  • Droid4X cho phép người sử dụng tự tạo kiểu điều khiển riêng cho mình.

Hướng dẫn download và cài đặt Droid4X

Đầu tiên, bạn tải Droid 4X tại đây.

Sau khi tải xong, bạn mở file .exe lên và tiến hành cài đặt. Ban đầu Droid4X sẽ mặc định chọn ổ C làm nơi cài đặt, nhưng tại đây mình muốn cài đặt ở ổ khác nên chuyển sang ổ E. Sau đó bấm vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.
Droid4x

Sau đó đợi một lát để Droid 4x tự cài đặt.  Droid 4x Tiến trình này sẽ chạy trong background nên khi cài đặt xong, Droid 4X sẽ hiện lên một bảng cài đặt mới.

Droid 4x

Tiếp theo, bạn chọn vào Next

Droid 4x

Và bây giờ, bạn đã thấy được giao diện của Droid4X. Để kiếm tìm game muốn chơi, bạn chọn vào mục  AppStore,  chọn tiếp Existing  và đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Droid 4x

Droid 4x

Sau khi đăng nhập xong, bạn có thể tải và cài đặt bất cứ game, phần mềm Android nào mà bạn muốn.

Droid 4x

Bây giờ, bạn đã có thể thưởng thức được những game Android mà mình thích ngay chiếc PC của bạn với Droid 4X. Vi Tính PCI chúc các bạn giả lập Android trên PC với Droid4X thành công.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Droid 4X – Phần mềm giả lập Android cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng