Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách vào Facebook chat đọc tin nhắn màn không hiện “seen”

Website suamaytinhpci.com có bài Cách vào Facebook chat đọc tin nhắn màn không hiện “seen”

Facebook messenger là một trong những công cụ thay thế text thường rất hiệu quả, bởi sự không tiêu tốn và có nhiều hiệu ứng rất thú vị. Nhưng cũng thật mất lịch sự khi ai đó nhắn tin cho bạn, mà vì một nguyên do nào đó bạn không thể rep lại mặc dù bạn cũng muốn biết nội dung lời nhắn đó. Sau đây mình sẽ mang ra một số Cách vào Facebook messenger mà không hiện “seen”.

Có hai cách Facebook messenger đọc tin nhắn mà không hiện ” đã xem” quá dễ dàng như sau.

Cách 1: Kích hoạt chế độ phi cơ “airplane mode” trước lúc vào Facebook nhắn tin.

Khá là tương đối khó tin phải không nào? Chính chế độ máy bay của điện thoại hay laptop là vị cứu tinh của bạn lúc đọc tin nhắn mà không hiện “seen”. Thử thí dụ chút nhé, khi bạn và người yêu cãi nhau nhưng mà đối phương đã nhận lỗi và đang giải thích kèm nhưng lời xin lỗi liên tục, nhưng bạn vẫn quyết tâm làm ngơ và muốn nhây hơn chút. Lúc đó trong đầu bạn vừa muốn nhây không chịu đọc, vừa muốn biết đối phương đang nhắn cái gì. Cách vào Facebook messenger đọc lời nhắn này cũng có yếu điểm là chỉ xem được một quãng lời nhắn ngắn lúc mà bạn chưa bật chế độ này và đối phương cứ nhắn tin.

Cách 2: Sử dụng chính Facebook chat ( manually)

 

Cách vào Facebook chat tránh bị hiện seen tuy không cầu kỳ đó mà nhiều bạn không nên để ý. Theo mình phương pháp này rất dễ tạo do nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ loại tiện ích mở rộng nào từ Chrome thì tùy chọn có sẵn cho bạn là bằng phương pháp thực hiện thủ công.

  

– Để thi hành vấn đề này khi ai đó gửi lời nhắn cho bạn, sau đó chuyển đến khu vực hòm thư đến > > Đọc lời nhắn > > Sau đó nhấp vào Đánh dấu là tùy chọn chưa đọc.
– Bây giờ tìm mỗi người mà bạn muốn ẩn tùy chọn nhìn thấy .. Mỗi khi bạn cần bấm vào Đánh dấu tùy chọn là chưa đọc sau khi đọc tin nhắn của mình.

Từ nay các bạn có thể tha hồ “nhây” với đối phương qua vài cách vào Facebook mà không hiện seen ở trên.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách vào Facebook chat đọc tin nhắn màn không hiện “seen” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng