Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Logo Facebook – và sự thay đổi nhỏ của nó

Website suamaytinhpci.com có bài Logo Facebook – và sự thay đổi nhỏ của nó

Hơi sửa đổi thương hiệu và tượng trưng có lẽ không phải là một việc lớn … nghĩa là, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ trên World Wide Web. Tuy nhiên, đối với một tập đoàn như Facebook có hơn hai tỷ người dùng (và đang phát triển) trên toàn thế giới, nó có được sự chú trọng hùng cường của công chúng, mặc dù logo Facebook chỉ có thay đổi rất nhỏ trong khoảng nhiều năm.

Vậy chúng ta hãy xem logo Facebook đã thay đổi gì, có thể nhiều bạn đừng để ý.

facebook logos

Những gì đã thay đổi? Logo Facebook mới trở nên đơn giản hơn với việc xóa bỏ đường màu xanh dưới biểu trưng “F” thông dụng trên Internet mà mọi thứ chúng ta đều đã quen thuộc. Chữ “F” có vẻ to ra và tràn xuống mép góc bên phải.

Để có ánh nhìn nhanh, chúng tôi đã đối chiếu ảnh logo facebook cũ được dùng bởi các trang chính thức của Facebook, cụ thể là Nhà phát triển, Quyền riêng tư, Bảo mật, Trường đại học, Di động, Phi lợi nhuận, Chính trị Hoa Kỳ, Facebook Live, Thể thao và Nhà báo:

facebook-logos-old

Dưới này là các logo facebook mới được cập nhật, bố trí hợp lý hơn và hiện đại hơn của các trang này:

facebook-logos-new

Tất cả các logo mới đều sử dụng nền màu xanh của Facebook cho 1 hình thức sạch hơn, chuẩn hóa hơn. Quyết định thiết kế này hình như thích phù hợp với phát minh ​​của Facebook là “de-clutter” News Feed  của bạn và cung cấp cho bạn giao diện được tổ chức tốt hơn để giúp bạn thấy thoải mái hơn. “ Logo Facebook được cập nhật phản ánh thiết kế đơn giản, rất sạch mà chúng tôi nhấn mạnh trên toàn bộ nền tảng Facebook ”, một phát ngôn viên của Facebook đã xác nhận.

Bất kỳ ai muốn sử dụng logo Facebook cho mục tiêu riêng của họ đều có thể làm như vậy thông qua  Brand Permissions Center. Nó hiện vẫn cung cấp phiên bản cũ, nhưng nó sẽ cập nhật sớm. Trên thực tế, trang Facebook’s official Twitter page đã làm.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Logo Facebook – và sự thay đổi nhỏ của nó được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng