Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách xóa URL được tự động đề xuất cụ thể khỏi Chrome, Firefox và IE

Website suamaytinhpci.com có bài Cách xóa URL được tự động đề xuất cụ thể khỏi Chrome, Firefox và IE

trình duyệt-chrome

Phần lớn công việc của tôi là nghiên cứu trực tuyến. Điều đó có tức là theo thời gian,  chức năng tự động hoàn chỉnh  trong thanh địa điểm của trình duyệt của tôi được điền các URL và trang web bị nhập sai mà tôi đã truy cập một lần nhưng sẽ không khi nào xuất hiện lại. Nếu bạn đã từng trải qua một đêm nhàm chán lướt web nhưng liên tiếp nhập sai địa chỉ vì tính năng này, bạn sẽ rất rất khó chịu phải không?

Xóa  mọi thứ các  URL được tự động đề xuất khỏi trình duyệt của bạn rất dễ dàng, nhưng nó sẽ khiến chậm bạn thậm chí còn nhiều hơn một vài gợi ý xấu. Tuy nhiên, chỉ xóa các URL không mong muốn, thực sự hợp lý hóa trải nghiệm duyệt web.

Đây là cách để   giải quyết các địa chỉ phiền toái khi đang vẫn giữ tất cả các thứ tốt trong Chrome, Firefox, Internet Explorer và Opera.

Chrome

chromebefore

Trong những ngày lễ Giáng sinh hàng năm, tôi dành biết bao thời gian để vào trang web Santa Tracker của Google . Từ khi ra mắt, mình đã truy cập trang web này của Google biết bao lần, vì thế Chrome tự động đề nghị tôi đi đến Santaland mỗi khi tôi nhập ‘Google.com’ — mặc dầu URL theo dõi ông già Noel đã thay đổi.

sau đó

Để xóa một URL được tự động đề xuất, hãy bắt đầu nhập địa chỉ như bạn thường làm—Google.com trong thí dụ của tôi. Sau đó, khi đề xuất tự động điền không mong muốn xuất hiện, hãy sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để chọn địa điểm mà bạn mong muốn xóa.
Cuối cùng, nhấn  Shift-Delete  và bùm Đề xuất biến mất.

Firefox

firefoxdeleteurl

Khái niệm cơ bản giống như bạn sử dụng để xóa các đề xuất tự động điền trong Chrome cũng áp dụng cho Firefox. Bắt đầu nhập URL và sau đó đánh dấu URL bị nhập sai trong trình đơn thả xuống khi nó xuất hiện. Nhưng thay vì nhấn  Shift-Delete  như chúng mình đã làm trong Chrome, chỉ cần nhấn nút Delete  để xóa mục nhập sai.

Trong những phiên bản mới nhất của Firefox khi bạn xóa một mục được tô sáng, nó vẫn nằm trong thanh địa chỉ, nhưng bạn có thể loại bỏ nó bằng một đánh dấu nhanh và nút backspace.

Internet Explorer

internetexplorerdeleteurl

Không có cách nào uy tín để quét các URL được đề nghị tự động từ Microsoft Edge, nhưng các công trình quét tự động kết thúc của Internet Explorer thì có thể. Khi bạn đánh dấu địa điểm trong mục URL  được xổ xuống, bạn sẽ thấy dấu ‘x’ ở phía bên phải. Nhấp vào ‘x’ và nó đã biến mất.

IE cũng như với Firefox, gợi ý xấu ra khỏi trình đơn thả xuống nhưng vẫn còn trong thanh địa chỉ, yêu cầu xóa thủ công.

Opera

operadelete

Phương pháp xóa URL của Opera rất giống với Internet Explorer. Đánh dấu URL trong thanh địa điểm và tìm dấu ‘x’ ở phía xa bên phải. Nhấp vào chỗ này và URL sẽ bị xóa.

Trong Opera cách thức này chỉ hoạt động cho các trang web trong lịch sử của bạn. Nó sẽ không bao gồm các đề xuất được rút ra từ mục yêu mến của bạn hoặc các đề xuất được lấy từ công cụ kiếm tìm mặc định của bạn. Cũng giống như đa số các trình duyệt khác, đề nghị sẽ vẫn còn trong thanh địa chỉ với sau khi bạn xóa nó khỏi trình đơn thả xuống, nhưng một đánh dấu nhanh và backspace sẽ loại bỏ nó vĩnh viễn.

Nguồn: https://www.pcworld.com/

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách xóa URL được tự động đề xuất cụ thể khỏi Chrome, Firefox và IE được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng