Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp những tựa game PC 2019 sắp ra mắt (Phần 4 – tháng 9, 10)

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng hợp những tựa game PC 2019 sắp ra mắt (Phần 4 – tháng 9, 10)Tiếp tục loạt bài viết "Tổng hợp những tựa game PC 2019 sắp ra mắt" với phần thứ 4, lần này ta sẽ đến với những tựa game hot đã định ngày ra mắt vào tháng 9

Tiếp tục loạt bài viết “ Tổng hợp những tựa game PC 2019 sắp ra mắt” với phần thứ 4, lần này ta sẽ đến với những tựa game hot đã định ngày ra mắt vào tháng 9 và tháng 10 của năm nay. 

Bạn có thể tham khảo nhanh các tựa game ra mắt vào các tháng khác qua những đường dẫn sau (đang cập nhật):

Tháng Năm

Tháng Sáu

Tháng Bảy

Tháng Tám

Tháng Mười Một 

Tháng Mười Hai 

TBA

Games of September – Những tựa game ra mắt tháng 9 2019

Borderlands 3

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=JiEu23G4onM]

Ngày phát hành: 13/9 | Nhà phát triển: Gearbox | Link   | Thể loại: Hành động, FPS

Borderlands sẽ chính thức trở lại sau 1 thập kỉ, đoạn trailer cho thấy gameplay của Borderlands 3 đang di chuyển đúng con đường cần thiết để chinh phục game thủ. Borderlands 3 nay không chỉ lấy bối cảnh một hành tinh, mà mở rộng ra thành một tựa game “xuyên thiên hà”. Đây sẽ là lần trước mắt trong lịch sử của series này, game thủ được phép rời khỏi hệ hành tinh Pandora thân thuộc (dù nó vẫn góp mặt trong game) để đi tới với nhiều địa danh mới.

Ở phiên bản năm nay, Gearbox bổ sung thêm 4 nhân vật mới có thể chơi: Amara, một “Siren” cơ bắp, có khả năng trình làng những cú đấm hạng năng; Moze, một “xạ thủ” trẻ tuổi cưỡi con “gấu sắt” Iron Bear; Zane, một “Operative” với nhiều công cụ tiện ích đa dạng; và FL4K, một robot “Beastmaster” chuyên triệu tập các loại vật để hỗ trợ chiến đấu. Bắt đầu từ việc tạo một nhân vật từ một trong 4 class có sẵn và tham dự các nhiệm vụ khác nhau được mang ra bởi các nhân vật không thể chơi được (NPC) hoặc tại các bảng tiền thưởng để thu về kinh nghiệm, kiếm tiền, và những vật phẩm thưởng. Khi tăng cấp, người chơi được cung cấp điểm skill point để phân bổ trên cây kỹ năng.

Borderlands 3 cũng có thể sẽ  phát hành độc quyền Epic Games Store trong 6 tháng đầu. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ liệu game có cho phép game thủ Epic Games Store và game thủ Steam chơi cùng nhau hay không.

MechWarrior 5: Mercenaries

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Cqtebt0DBOo]

Ngày phát hành: 10/9 | Nhà phát triển: Piranha Games | Link   | Thể loại: Hành động

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là tựa game MechWarrior độc lập và tập trung vào chế độ chơi đơn trước mắt được phát triển cho nền tảng PC sau gần 15 năm vắng bóng. Nó sẽ cấp phép game thủ điều khiển những bộ Mech “hầm hố” được chuẩn bị đầy đủ vũ khí lợi hại, và chiến đấu ngăn chặn kẻ thù trong chế độ  chiến dịch Mercenary. Mục chơi này sẽ tiến triển dựa theo những sự chọn lựa của bạn xuyên suốt công đoạn phát triển sự nghiệp của 1 tay “lính đánh thuê”. Để giành được chiến thắng, danh vọng và những lợi ích khác, bạn chẳng thể chỉ sở hữu mỗi chuyên môn chiến đấu đơn thuần, mà còn phải tinh tế trong việc duy trì, nâng cấp cỗ máy BattleMech và khả năng tiếp cận combat, ra quyết định trên chiến trường.

MechWarrior 5: Mercenaries được phát triển bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 nổi tiếng. Nhà sản xuất Piranha Games cũng hứa sẽ bổ trợ mod cũng như tích hợp mục chơi co op 4 người.

Desperados 3

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=b9D5VLe6XCk]

Chưa rõ ngày ban hành | Mimimi Productions | Link Steam | Thể loại:  Chiến thuật

Desperados III  lấy bối cảnh miền Viễn Tây, nơi mà luật lệ được đặt ra bởi kẻ mạnh, và những xích míc được giải quyết bằng những pha đấu súng sinh tử.Người chơi sẽ điều khiển băng nhóm liều lĩnh của John Cooper, nhân vật chính được yêu thích của dòng  Desperados . Chịu ảnh hưởng từ  Desperados: Wanted Dead or Alive , trò chơi sẽ cho phép người chơi tiếp cận từng màn chơi với nhiều cách và chiến thuật khác nhau. Bạn sẽ hoàn toàn tự do trong việc chọn phương thức xử lý, “quẩy nát” từng tên địch hay lén lút xong xuôi màn chơi.

Phoenix Point 

Chưa rõ ngày phát hành | Snapshot Games | Link   | Chiến thuật

Đến từ cùng 1 nhà thiết kế, Julian Gollop, Phoenix Point  là “truyền nhân” của  X-COM  với lối chơi chịu ảnh hưởng từ  UFO: Enemy Unknown  và  X-COM Apocalypse. Tựa game hành động, chiến thuật này ngoài không gian này sẽ bổ sung tính năng tùy chỉnh phương tiện, vũ khí, những căn cứ mới, và những pháo đài để phóng tên lửa.

 

Games of October – Những tựa game ra mắt tháng 10 2019

Tom Clancy’s Ghost Recon: Breakpoint

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=XvHGqvV0qRg]

04/10 | Ubisoft | Link | Bắn súng phương diện thứ 3

Ghost Recon: Breakpoint sẽ là phần tiếp theo nối tiếp của tựa game Ghost Recon: Wildlands ra mắt năm 2015, cho phép nhiều nhất 4 người chơi co-op với nhau, cách chơi vẫn chính là hành động bí mật xuyên suốt toàn cầu mở của game. Ghost Recon: Breakpoint có bối cảnh ở một quần đảo hư cấu trên bờ biển Thái Bình Dương mang tên là Auroa và thuộc quyền nắm giữ của Jace Skell. CEO của tập đoàn tư nhân Skell Technology. Đây là một tập đoàn chuyên về các thiết bị không người lái và trí sáng dạ nhân tạo.

Thêm nữa sẽ có những tính năng mới, cho dù là những nhân tố sinh tồn và những lựa chọn đối thoại mới. Cùng một lớp nhân vật mở rộng, nhiều cái kết… Ngoài ra còn có thêm hệ thống Raid trong Ghost Recon: Breakpoint, này là lần đầu tiên hệ thống này xuất hiện trong thương hiệu này.

 

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp những tựa game PC 2019 sắp ra mắt (Phần 4 – tháng 9, 10) được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng