Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tổng hợp hình nền điện thoại tuyệt đẹp

Website suamaytinhpci.com có bài Tổng hợp hình nền điện thoại tuyệt đẹpBạn ghét mở việc điện thoại lên và nhìn thấy một màn hình đen vô vị? Đã có bài tổng hợp hình nền điện thoại đẹp, hãy vào và tải ngay hình nền bạn yêu thích.

Bài việt tổng hợp những hình nền điện thoại đẹp. Ảnh được đăng lên chất lượng cao, bạn có thể tải xuống trực diện và cài đặt làm hình nền cho dế yêu của mình.

Trong sự kiện vào ngày 12 tháng 9 tại Nhà hát Steve Jobs, Apple đã công bố ba chiếc iPhone mới cùng một cái Apple Watch sắp được ra mắt. Ngay lập tức, chúng ta đã có các ánh nhìn đầu tiên về thế hệ iPhone tiếp theo, bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max iPhone XR cũng như Apple Watch Series 4. Vẫn như mọi khi, Apple đã thể hiện sự tỉ mỉ trong mỗi công đoạn, bao gồm chọn hình nền điện thoại.

Bên dưới là hình nền đẹp tuyệt được dùng trên cả iPhone XS và XS Max. Những hình ảnh trên hình như là hình độc quyền của Apple và chưa lúc nào được phát hành. Các hình nền cho biết hình ảnh có vẻ như là một nửa của Sao Mộc. Apple cũng từng rất khéo léo khi chọn bức ảnh có mảng đen làm ẩn đi phần “tai thỏ” của chiếc iPhone mới.

Vì có biết bao người đã tìm kiếm hình nền này nên tôi đã kiếm tìm và đăng nó lên đây. Mặc dù Apple khá đều đều mua lại hình ảnh của các nhiếp ảnh gia để sử dụng làm hình nền iPhone, tôi đã chẳng thể tìm thấy hình nền này ở bất kể đâu. Sử dụng một số thủ thuật Photoshop, mình đã tái dựng lại hình nền này từ ảnh gốc được Apple sử dụng rồi đăng tải đây, bạn tận gốc có thể download về và sử dụng cho điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, mình cũng từng tổng hợp thêm 1 số hỉnh ảnh đẹp. Bạn có thể tải về và sử dụng chúng làm hình nền điện thoại của mình.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tổng hợp hình nền điện thoại tuyệt đẹp được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng