Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cài đặt Driver tự động với Driver Booster

Website suamaytinhpci.com có bài Cài đặt Driver tự động với Driver BoosterDriver Booster là phần mềm cập nhật driver tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng đến từ IObit. Với Driver Booster, bạn có thể tự tay cập nhật một cách nhanh chóng và an toàn các bản driver đã lỗi thời, cài đặt bổ sung các driver bị thiếu hay sửa những driver bị lỗi.

Driver Booster là ứng dụng cập nhật driver tự động mạnh mẽ và dễ sử dụng đến từ IObit. Với Driver Booster, bạn có thể tự tay cập nhật một cách nhanh chóng và an toàn các bản driver đã lỗi thời, cài đặt bổ sung các driver bị thiếu hay sửa những driver bị lỗi.

driver booster

Khi bạn cài mới lại hệ điều hành thì vấn đề bạn nên làm tiếp theo chính là cài đặt các driver cần thiết. Và với Driver Booster thì vấn đề kia sẽ được thực hành một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất nhằm đảm bảo năng suất cũng giống độ ổn định cho máy tính của bạn. Trong bài viết này, Vi Tính PCI sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng cài đặt driver phiên bản mới nhất Driver Booster 5.

Giới thiệu IObit Driver Booster 5.

IObit Driver Booster 5 là ứng dụng giúp bạn cũng có thể kiểm tra, sửa chữa và cập nhật toàn bộ driver trong máy tính khi chỉ còn các cú bấm chuột đơn giản, Driver Booster 5 sẽ giúp người sử dụng tìm kiếm những driver đã không đủ hoặc bị lỗi để tải về.
Bạn có thể tải Driver Booster 5 theo đường link: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php.

Tổng quan về Driver Booster 5

Xét về giao diện của Driver Booster 5 thì trông khá đơn giản, không có quá nhiều thứ phức tạp để bạn phải lo âu khi sử dụng. Với tông màu chính là 2 màu đen – đỏ, Driver Booster 5 mang một hình ảnh trông bài bản và khá “ngầu”.

driver booster

Để kiếm tìm những driver đã cũ hay còn thiếu, bạn chỉ cần ấn vào vòng tròn đỏ  SCAN và ứng dụng sẽ tự động kiếm tìm cho bạn. Sau đó việc bạn nên làm chỉ là cài đặt nó cho máy tính của bạn thôi và nó sẽ hiện số driver còn thiếu ở vòng tròn Device Drivers bên cạnh. Và bạn cũng có thể xem danh sách các driver không đủ ở ngay phần đó.

driver booster

driver booster

Giới thiệu một số chức năng của Driver Booster 5

Ngoài những chức năng mà vừa giới thiệu ở phần trên, bạn cũng cũng có thể sử dụng thêm một số chức năng khác mà Driver Booster 5 đang có.

 • Bạn có thể tùy chỉnh một số cài đặt mà cảm thấy càng phải có trong phần Settings. Để mở phần Settings, bạn nhìn lên góc trái và chọn vào biểu tượng  driver booster . Sau đó, ứng dụng sẽ hiện ra bảng cài đặt với những chức năng như thay đổi ngôn ngữ, cài đặt trình tìm kiếm, tính năng liên quan đến driver hay danh sách loại trừ, băng thông kết nối mạng,…

driver booster

 • Mục Recuse Center có 3 phần gồm những:
  Driver Backup : chức năng này giúp bạn sao đọng lại những driver mà máy bạn đang dùng.
  driver booster Driver Restore : Sau khi backup driver, để restore lại những driver đó cho lần sử dụng sau thì bạn vào phần này để cài đặt lại.
  driver booster System Restore : đây là chức năng mà bạn có thể restore lại những driver của hệ thống máy tính
  driver booster
 • Tiếp theo là mục Tools có mục tiêu chính là sửa những lỗi mà máy tính bạn cũng có thể gặp phải như  lỗi không có âm thanh, lỗi đường truyền, sửa lại độ nét màn hình, lỗi thiết bị được kết nối với máy tính, lỗi dây cắm và thông tin về hệ thống.

driver booster

Tính năng chính của Driver Booster 5

 • Hỗ trợ mọi phiên bản Windows.
 • Hỗ trợ các thiết bị phần cứng toàn diện hơn.
 • Tự động kiếm tìm và nhận diện các driver đã “hết thời”, bị thiếu hoặc bị lỗi.
 • Cập nhật toàn bộ driver chỉ từ một cú bấm chuột duy nhất.
 • Cơ sở dữ liệu của Driver Booster 5 chứa rất nhiều những driver mới và quý hiếm.
 • Nhờ thuật toán nén driver hoàn toàn mới, các gói driver sẽ có dung lượng bé hơn so với tải ở chỗ khác về.
 • Tự động backup tất cả các driver để có thể restore.
 • Ngoài ra, Driver Booster 5 còn có thêm mục Gaming để giúp cập nhật các driver cần thiết, chuyên biệt cho game bạn muốn chơi.

Driver Booster 5 là ứng dụng có cả 2 bản Free và Pro. Tuy chỉ dùng bản Free nhưng Driver Booster 5 vẫn đem lại sự chuyên nghiệp cũng giống độ an toàn khi bạn mong muốn cập nhật driver cho máy tính của mình. Và Driver Booster 5 sẽ là một cái tên xứng đáng để chọn lựa trong việc cập nhật các driver cũ và tìm kiếm, thay thế những driver mới. Chúc bạn thành công trong việc cài driver cho máy tính với Driver Booster 5.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cài đặt Driver tự động với Driver Booster được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng