Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách Ghim danh bạ vào thanh Taskbar Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách Ghim danh bạ vào thanh Taskbar Windows 10

Là phần nào của Bản cập nhật dành cho người dung Windows 10, Microsoft hiện cho phép bạn ghim những người bạn mến mộ (hoặc những người bạn thường chuyện trò nhất) vào Thanh tác vụ. Sau khi ghim Danh sách liên hệ vào Thanh Taskbar Windows 10, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào lời nhắn tức thì, email hoặc gọi điện nhanh bằng các dịch vụ được yêu mến như Facebook hay skype.

pinned people

Bạn có thể sắp xếp, thêm nhiều hơn và xóa mọi người dễ dàng như ban đầu.

1. Nhập Mọi người vào thanh tìm kiếm Cortana và nhấp vào kết quả trước mắt để mở.

people

2. Tìm liên hệ bạn Ghim danh bạ vào Thanh tác vụ và click chuột phải để mở cửa sổ bật lên.

right click

3. Chọn Ghim vào Thanh tác vụ.

pin to taskbar

4. Chọn Ghim từ cửa sổ bật lên để thêm số liên lạc vào Thanh tác vụ của bạn.

add

5. Nhấp vào tên hoặc hình ảnh của liên hệ từ Thanh tác vụ và thông báo, Skype hoặc chỉnh sửa tin tức liên hệ của họ từ Thanh tác vụ.

contact

Vậy là qua 5 bước rất là đơn giản, tôi đã hướng đẫn các bạn Cách Ghim danh bạ vào thanh Taskbar Windows 10. Chắc hẳn nhiều người đã biết cách đơn giản này, nhưng các bạn hãy cứ share cho các ai còn chưa biết nhé. Thanks all

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách Ghim danh bạ vào thanh Taskbar Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng