Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách tạo trang Instagram trong suốt cực đẹp đơn giản

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách tạo trang Instagram trong suốt cực đẹp đơn giảnThật ra bạn có thể làm trên bất kì đâu, chỉ cần một trình duyệt web và không cần tải app nào khác về. Đầu tiên, hãy vào trang Instagram của bạn lựa một tấm hình đẹp nhất và bấm vào dấu ba chấm ở góc phải rồi chọn copy link (sao chép liên kết).
Trong thời gian tránh dịch rảnh rỗi, có biết bao hot trend được giới trẻ tạo ra, và gần đây nhất không thể không kể đến đó là việc làm 1 tấm ảnh trang cá nhân Instagram của bạn hoặc bất kì ai trong suốt. Cách làm rất đơn giản, hãy cùng thi hành theo một vài bước trong bài viết đây là được nhé.
Hướng dẫn cách tạo trang Instagram trong suốt cực đẹp đơn giản

Thật ra bạn có thể làm trên bất kì đâu, chỉ cần một trình duyệt web và không cần tải app nào khác về. Đầu tiên, hãy vào trang Instagram của bạn lựa một bức hình đẹp nhất và nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải rồi chọn copy link (sao chép liên kết).

Sau đó, hãy bấm vào trang web bên dưới đây và dán đường link bạn vừa copy vào đó. Không luôn phải chọn sever vì trang web sẽ ưu ái chọn sever cho các bạn để né quá tải. Hãy bấm gửi và chờ một ít tầm 5 đến 10 giây tùy vận tốc mạng của bạn.

  • https://instagram.eplus.dev/

Bây giờ chỉ cần bấm download để tải về là xong rồi.

Bạn cũng có thể có thể làm tựa như với trang cá nhân của bạn bè để thân tặng người thân hoặc người yêu chẳng hạn. Nên nhớ trang Instagram nào bật chế độ công khai thì mới thực hành được nhé. Chúc các bạn thành công và nhớ chia sẻ bài viết này thuộc mọi người nhé.

Phan Phú Trung

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách tạo trang Instagram trong suốt cực đẹp đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng