Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET – Tin Công Nghệ

Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET – Tin Công Nghệ Chức năng cấu hình không chạm zero-touch Configuration bao gồm: tự động cấu hình, tự động sao lưu cấu hình và tự động khôi phục cấu hình.

Các thiết bị mạng được nâng cao và nâng cấp từng ngày, gần đây cấu hình không chạm Zero-Touch và Switch hoạt động dựa theo nền tảng đám mây là hai nhân tố chính cho mọi thứ các phân khúc doanh nghiệp khác nhau. Handreamnet gần đây đã công bố dòng Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ tiếp theo SG2400. Các tính năng bảo mật DNA vẫn sẽ được tuân theo các loại hình ngày xưa nhưng được cập nhật đầy đặn với công nghệ mới nhất.

Khái niệm cơ bản về Switch bảo mật dựa trên nền tảng đám mây

Trong mô hình này, nhà quản trị tại hội sở chính có thể quản lý từng chi nhánh với sự kết hợp giữa VIPM và dòng switch SG2400.

Khách hàng có thể sử dụng các tính năng này bất cứ lúc nào họ cần. Các dịch vụ cung cấp dịch vụ ISP cũng có thể bán lại biện pháp đám mây của HDN cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp SMB thì khó tiến hành các chức năng bảo mật toàn diện hơn. Tuy nhiên trong trường hợp này, các công ty cũng đều có thể sử dụng giải pháp HDN 1 cách dễ dàng.

Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET - Tin Công Nghệ

Tự động thực hành Cấu hình/ Sao lưu/ Phục hồi 

Một vấn đề khác dành cho người quản lý CNTT trong cửa hàng đó là việc cấu hình mới đầu cho thiết bị mới và sao lưu tệp cấu hình theo 1 cách thủ công. Giải pháp của HDN sẽ giúp người quản lý cũng đều có thể thực hiện cấu hình một cách Zero-Touch và sao lưu cấu hình tự động. Ngoài ra, nếu một thiết bị bị lỗi, chúng ta có thể dễ dàng khởi động cài đặt thiết bị mới và đưa vào hoạt động thông qua tính năng “Tự động phục hồi cấu hình”. 

 

Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET - Tin Công Nghệ

Cấu hình không chạm – Zero Touch Configuration

Chúng ta hãy nhìn qua khả năng và phần mềm của việc cấu hình không chạm Zero-Touch. Nếu một tổ chức có quy mô mạng lớn và được phân phối bằng nhiều chi nhánh, thì phần mềm Switch bảo mật dựa theo nền tảng đám mây HDN với khả năng bổ trợ cấu hình Zero-Touch được xác định trước sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Nếu có bất kỳ thiết bị mới nào kết nối với mạng, chúng ta sẽ có hai cách không giống nhau để cài đặt thiết bị mới – đó là sử dụng DHCP và USB. Nếu thiết bị được lắp đặt ở vị trí gần, thì chúng ta có thể sử dụng USB để tải lên cấu hình của thiết bị. Nếu chúng ta cắm USB vào SG2400, thì nó sẽ dễ dàng để cấu hình một thiết bị mới từ USB. Đối với một mạng lớn và vị trí ở xa, thì chúng ta cũng có thể sử dụng DHCP để thực hành việc này.

Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET - Tin Công Nghệ
Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net 
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

Cấu hình không chạm, switch SG2400, HANDREAMNET

Bài viết (post) Cấu hình không chạm với thiết bị chuyển mạch SG2400 của HANDREAMNET – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng