Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm thế nào để kiểm tra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của mình?

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Làm thế nào để kiểm tra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của mình?Cộng đồng mạng lâu nay vẫn chia sẻ nhau một thủ thuật tạm gọi là Initialchatfriendslist giúp bạn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Nghe chức năng thấy cũng thú vị đúng không bạn? Vậy thực hư thế nào?
Khi đang lướt Facebook, chúng ta thường có thói quen kiểm tra giấy tờ cá nhân của mình để xem những lượt thích, bình luận và chia sẻ bài đăng.
Tuy nhiên đồng thời, nhiều người cũng đã và đang thắc mắc: Làm ra sao để kiểm tra ai kia đã xem hồ sơ Facebook của mình?
Cộng đồng mạng bấy lâu vẫn chia sẻ nhau một thủ thuật tạm xem là Initialchatfriendslist giúp bạn xem ai vào  Facebook  của mình nhiều nhất. Nghe chức năng thấy cũng thú vị đúng không bạn? Vậy thực hư thế nào?
Đầu tiên mình xin điểm lại thủ thuật Initialchatfriendslist thế này. Để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, trước mắt bạn hãy mở trang Facebook của bạn lên => Bấm phải chuột và chọn View page source để xem source code của trang. (hoặc nhấn F12 trên màn hình máy tính của bạn)
Làm thế nào để kiểm tra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của mình?

Khi này bạn sẽ thấy một cửa sổ như bên dưới.

Bấm CTRL+F để mở công cụ tìm kiếm, gõ vào Initialchatfriendslist. (khái niệm Initialchatfriendslist cũng xuất phát từ đây). Kéo rê xuống dưới và tìm mục list:[” . Đằng sau mục này có những ID. Copy các ID này và gõ vào địa chỉ fb.com/. Bạn sẽ nhận được trang Facebook của một người, theo thứ tự đây sẽ là người vào Facebook của mình nhiều nhất!!!

Trên thực tế tin tức này sai hoàn toàn. “Thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không cho bạn biết ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Danh sách đây là danh sách những người đang online và bạn liên lạc gần nhất. Nếu không tin bạn hãy thử một số ID đầu tiên, bạn sẽ thấy đều sẽ ra những người mới đây bạn liên lạc qua Messenger, hoặc những người online đang nằm đầu danh sách.

Ngoài ra, ngày nay có nhiều phần mềm và tiện ích mở rộng của bên thứ ba, đòi hỏi cấp quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn trong việc kiếm tìm những người truy cập giấy tờ Facebook của bạn nhiều nhất. Tuy nhiên, những công cụ này hoàn toàn không đáng tin cậy, do đấy bạn cần tránh sử dụng nó.

Nguồn: theo Facebook/ TNS

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Làm thế nào để kiểm tra ai đó đã xem hồ sơ Facebook của mình? được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng