Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Google Translate trên Android được bổ sung tính năng phiên âm thời gian thực

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Google Translate trên Android được bổ sung tính năng phiên âm thời gian thựcGoogle đã ra mắt tính năng Transcibe thời gian thực cho ứng dụng Google Dịch cho Android vào tháng 1 năm nay. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng smartphone để dịch và phiên âm trực tiếp lời nói đang được thu âm bởi micrô của điện thoại trong thời gian thực.

Tính năng sẽ cho phép bạn ghi lại các từ được nói bằng một ngôn ngữ và chuyển đổi chúng thành văn bản dịch trên điện thoại, tất cả đều xảy ra trong thời gian thực và không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong công đoạn xử lý.

Google Translate trên Android được bổ sung tính năng phiên âm thời gian thực

Google  đã ra mắt tính năng Transcibe thời gian thực cho phần mềm Google Dịch cho Android vào tháng 1 năm nay. Tính năng này cấp phép người sử dụng sử dụng smartphone để dịch và phiên âm trực diện câu nói đang được thu âm bởi micrô của điện thoại trong thời gian thực. Gã khổng lồ kiếm tìm đã thông báo rằng tính năng hiện đang bắt đầu được tung ra cho mọi thứ người dùng Android. Công ty mới đây cũng đã thêm các ngôn ngữ mới vào Google Translate và tổng cộng ngôn ngữ mà phần mềm bổ trợ đã lên đến số lượng 180.

Tải ứng dụng tại đây:

– Download  Google Translate cho Android

– Download  Google Translate cho iPhone

– Download  Google Dịch cho Android

– Download  Google Dịch cho iPhone

Hiện tại, Google Translate có thể dịch trực diện 8 ngôn ngữ cho dù là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái. Người dùng có thể dịch bất kỳ một trong các ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Bản cập nhật mới nhất mang đến giao diện người dùng được thiết kế lại, với 3 tượng trưng xuất hiện nổi bật trên màn hình chính là Camera, Conversation và Transcribe.

Người dùng cũng có thể có thể chạm vào tượng trưng Transcribe, chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, và bắt đầu phiên âm bằng cách ấn vào biểu tượng mic. Việc phiên âm có thể được tạm dừng hoặc khởi động lại bằng cách bấm vào biểu tượng mic. Bạn cũng có thể có thể xem bản dịch gốc của bản dịch, với tùy chọn để chọn kích cỡ văn bản hoặc áp dụng chủ đề tối được cung cấp trong menu Cài đặt.

Công ty nói rằng phần mềm hiện hoạt động tốt nhất trong môi trường yên tĩnh và với một người nói mỗi lần. Google đang lên kế hoạch cải thiện tính năng theo thời gian và cho biết thêm chế độ Conversation (Hội thoại) vẫn chính là chọn lựa phù hợp nhất để dịch các cuộc hội thoại qua lại. Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới nhất với tính năng Transcribe của ứng dụng trong một vài ngày tới.

Chúc các bạn có thêm một công cụ cực kỳ hữu dụng của riêng mình nhé!

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Google Translate trên Android được bổ sung tính năng phiên âm thời gian thực được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng