Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đây là cách nghiên cứu sản phẩm của Apple trong mùa dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Đây là cách nghiên cứu sản phẩm của Apple trong mùa dịch Covid-19Do bệnh dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều người đã phải làm việc tại nhà để tránh sự lây lan. Đối với một số người thì điều này không quá khó khăn để làm quen. Nhưng đối với những kỹ sư của Apple đang làm việc tại Cupertino, thì đây thực sự là một trải nghiệm đầy khó khăn.

Giống như nhiều công ty khác, quá trình nghiên cứu mặt hàng của Apple đang dần thay đổi các quy tắc “bảo mật” do chính công ty đề ra để tạo ra thể hiện hữu trước bệnh dịch Covid-19. Tuy nhiên mọi thông tin về việc phát triển về chế tạo thiết bị hay ứng dụng khi làm việc tại nhà bắt buộc chuyên viên tuyệt đối phải được giữ kín đến lúc ra mắt.

Bất ngờ về cách nghiên cứu sản phẩm của Apple trong mùa dịch Covid-19

Do bệnh dịch Covid-19 bùng phát, biết bao người đã phải làm việc tại gia để né sự lây lan. Đối với một số người thì điều này không vượt quá khó khăn để làm quen. Nhưng đối với các kỹ sư của Apple đang làm việc tại Cupertino, vậy đây thực thụ là một trải nghiệm đầy khó khăn.

Đây là cách nghiên cứu sản phẩm của Apple trong mùa dịch Covid-19

Apple đã phải phá vỡ các quy tắc của mình

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đã phải phá tan các quy tắc của mình. Bắt đầu từ tháng này, Apple đã cấp phép các kỹ sư của mình mang về nhà những mặt hàng mới đang được phát triển và chế tạo.

Trong quá khứ, công ty nỗ lực bảo vệ tin tức về mặt hàng chưa ra mắt. Nhân viên Apple nên làm việc đằng sau những cánh cửa an toàn với cửa sổ sơn đen, khóa mặt hàng trong tủ trước khi ra về và không nói chuyện về công việc với người thân.

Cách giúp chuyên viên của Apple làm việc tại nhà hữu hiệu

Để giúp nhân viên làm việc tại gia hiệu quả, Apple đã gửi thiết kế bàn làm việc công thái học cho họ, và hứa sẽ hoàn trả số tiền mà họ chi ra để mua bàn ghế, máy tính cá nhân. Tuy nhiên có điều kiện bắt buộc, đó là phòng làm việc tại nhà phải che kín các cửa sổ, và họ không được bật mí các thứ đang làm ngay khi với vợ hoặc chồng.

Apple cũng cho phép nhân viên mang những phần mềm chưa xong xuôi về nhà, ví dụ như iOS 14. Việc mang các sản phẩm và phần mềm chưa kết thúc về nhà làm việc bắt buộc phải được sự chấp thuận của cấp quản lý.

Apple cũng cho phép chuyên viên mang những phần mềm chưa xong xuôi về nhà

Trong một lá thư gửi tới toàn bộ nhân viên, Apple cho biết: “Dù bạn đang làm việc bên trong nhà hay tại văn phòng, việc giữ bí mật công việc luôn là điều tối quan trọng. Khi làm việc từ xa, hãy luôn cẩn thận và đáp ứng các sản phẩm, tư liệu bí mật tránh bị bật mí ra bên ngoài”.

Rất cũng có thể có thể một vài kỹ sư của Apple đang làm việc tại nhà cùng theo với các nguyên mẫu iPhone 12, mà chúng ta vẫn chưa biết chuẩn xác thiết kế sẽ thay đổi như thế nào.

Tác động của dịch Covid-19

Apple ngày nay đang ngừng hoạt động 458 cửa hàng Apple Store bên ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty tổ chức cuộc họp giữa các nhân viên bán lẻ và yêu cầu lưu giữ mọi thứ nội dung họp trong thư mục “Daily Downloads”.

Apple ngày nay đang ngừng hoạt động 458 cửa hàng Apple Store bên ngoài Trung Quốc

Deidre O’Brien, Phó chủ tịch cao cấp đảm nhiệm bán lẻ, cũng thường xuyên trao đổi qua tin nhắn với chuyên viên cấp dưới. Tuần trước, bà thông báo chuỗi Apple Store có thể mở lại trong nửa đầu tháng 4, tùy vào điều kiện địa phương.

Ngoài ra, để giảm bớt căng thẳng cho nhân viên khi nghiên cứu mặt hàng của Apple trong thời gian cách ly, Táo Khuyết đã phát động cuộc thi chia sẻ hình ảnh về góc làm việc tại nhà, cùng lúc lưu ý: “Nếu đang hoạt động trên thứ bí mật, hãy để nó ra khỏi bàn”. Bạn nghĩ sao về ý tưởng này, khá thú vị đúng không ạ. Cảm ơn bạn đã cập nhật tin tức cùng TCN.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Đây là cách nghiên cứu sản phẩm của Apple trong mùa dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng