Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft sẽ đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 từ ngày 21/4 tới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Microsoft sẽ đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 từ ngày 21/4 tớiTheo đó, giá thuê cho phiên bản Microsoft 365 vẫn sẽ không đổi và nếu hiện tại bạn đang đăng ký Office 365 thì sắp tới sẽ được nâng cấp và chuyển sang gói Microsoft 365 miễn phí.
Microsoft gần đây vừa thông báo từ ngày 21/4 tới, bộ công cụ Office 365 sẽ chính thức đổi tên thành Microsoft 365 và nó sẽ đem đến hàng loạt tính năng mới cho những ứng dụng thân thuộc như Word, Excel, Powerpoint,…
Microsoft sẽ đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 từ ngày 21/4 tới

Theo đó, giá thuê cho phiên bản Microsoft 365 vẫn sẽ không đổi và nếu ngày nay bạn đang đăng ký Office 365 thì sắp tới sẽ có nâng cấp và chuyển qua gói Microsoft 365 miễn phí.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=AnSuASngwK8]

Video Microsoft giới thiệu Microsoft 365

Các tính năng mới nổi bật cũng đều có thể kể đến như công cụ Microsoft Editor cho Word và Outlook, nó sẽ sử dụng trí não nhân tạo (AI) để đem ra những gợi ý về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ đấy giúp người sử dụng có thể viết câu dễ hiểu và súc tích hơn.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=UGjlzG3BC78]

Công cụ Microsoft Editor

Hay Powerpoint thì sẽ có bổ sung thêm tính năng luyện tập thuyết trình, giúp người sử dụng cũng đều có thể tập thuyết trình trước và đưa ra những nhắc nhở để họ cải thiện bài thuyết trình của mình.

Cũng như sắp tới người dùng cũng có thể có thể nhập dữ liệu tài khoản ngân hàng và kiểm tra tài khoản để quản lý chi thu cá nhân thông qua tính năng theo dõi và phân tích chi tiêu cá nhân trang bị có mặt trên Excel ở phiên bản Microsoft 365.

Tính năng theo dõi và phân tích chi tiêu cá nhân

Ngoài ra, Microsoft 365 còn bổ sung phần mềm Microsoft Family Safety, để bố mẹ quản lý con em tốt hơn và thêm nhiều tính năng mới trong phần mềm Microsoft Team.

Các bạn có đang sử dụng Office 365 và có chờ đợi những tính năng sắp được bổ sung trên Microsoft 365 không?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Microsoft sẽ đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 từ ngày 21/4 tới được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng