Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Đây là lý do khiến AnTuTu bị xoá khỏi Google Play Store

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Đây là lý do khiến AnTuTu bị xoá khỏi Google Play StoreAmelie Liu, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của AnTuTu đã liên hệ với Gizchina để đưa thông tin về vụ việc trên. Dưới đây là toàn bộ thông báo giải thích về việc xóa các ứng dụng khỏi Cửa hàng Play.
Vừa qua, các phần mềm của AnTuTu đã trở nên xoá khỏi Google Play Store, trong khi Google chưa giải thích thì AnTuTu đã cho thấy lý do.
Đây là lý do khiến AnTuTu bị xoá khỏi Google Play Store

Amelie Liu, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của AnTuTu đã liên hệ với Gizchina để đưa thông tin về vụ việc trên. Dưới đây là toàn bộ thông báo lý giải về việc xóa các phần mềm khỏi Cửa hàng Play.

“Chúng tôi nhận thấy bài viết trên được xuất bản vào trong ngày 8 tháng 3 về các phần mềm của chúng tôi đã bị xóa khỏi cửa hàng Play và chúng tôi muốn giải thích về vấn đề này.

Nhóm đã thu được email thông báo từ Google vào trong ngày 7 tháng 3, thông báo cho chúng tôi rằng AnTuTu là một trong những tài khoản nhà xuất bản có liên quan đến Cheetah Mobile, tất cả các ứng dụng Antutu đã biết thành xóa sổ Play Store. Nhưng trên thực tế, chúng tôi cho rằng có một số hiểu lầm. AnTuTu KHÔNG thuộc quyền nắm giữ của Cheetah Mobile !!

Antutu được thành lập vào năm 2011, ngay trước cả Cheetah Mobile và là một trong các nhà phát triển đầu tiên trên Google Play. Cheetah Mobile đã đầu tư vào chúng tôi vào khoảng năm 2014 và trở thành một trong những cổ đông của chúng tôi kể từ đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ một tài khoản đáng kể về cổ phần và công ty cũng giống tài khoản Google Play đều hoạt động độc lập. Cheetah Mobile chưa một lần sử dụng tài khoản Google Play của chúng tôi và AnTuTu chưa thực hiện bất kỳ chương trình quảng cáo nào về ứng dụng của Cheetah Mobile.

Chúng tôi tin rằng lý do cho sự hiểu nhầm của Google Google là chúng tôi đã mua và sử dụng các dịch vụ pháp lý từ Cheetah Mobile, vì vậy liên kết chính sách bảo mật của chúng mình đã sử dụng địa chỉ của cmcm.com. Đây là những gì chúng tôi đang giải quyết, kể cả thay đổi hãng sản xuất hợp pháp.

Chúng tôi hy vọng rằng Google có thể kiểm tra tài khoản AnTuTu một cách cẩn thận và cuối cùng xử lý sự hiểu nhầm này càng sớm càng tốt.'

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Đây là lý do khiến AnTuTu bị xoá khỏi Google Play Store được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng