Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Dell phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Mobile Connect trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Dell phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Mobile Connect trên Windows 10​Với phiên bản Dell Mobile Connect 3.0, bạn có thể kết nối iPhone/iPad với máy tính để sử dụng một số chức năng mà không cần thao tác trên điện thoại, bao gồm Phản chiếu màn hình; Thực hiện cuộc gọi; Gửi tin nhắn văn bản; Nhận thông báo; Chuyển tệp tin; Điều khiển bằng chuột, bàn phím hoặc màn hình
Mới đây, nhà cung cấp máy tính Dell đã phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Mobile Connect trên Windows 10, bổ trợ người dùng phản chiếu màn hình, chuyển ảnh và video từ iPhone sang Laptop Dell một cách dễ dàng.
Dell phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Mobile Connect trên Windows 10

​Với phiên bản Dell Mobile Connect 3.0, bạn có thể kết nối iPhone/iPad với máy tính để sử dụng một số chức năng mà chẳng cần thao tác trên điện thoại, cho dù là Phản chiếu màn hình; Thực hiện cuộc gọi; Gửi lời nhắn văn bản; Nhận thông báo; Chuyển tệp tin; Điều khiển bằng chuột, bàn phím hoặc màn hình cảm ứng nếu laptop đó hỗ trợ. Người dùng Android cũng được bổ sung thêm tính năng gửi/nhận tin nhắn MMS (tin nhắn đa phương tiện có đính kèm hình ảnh hoặc video.

Tuy nhiên, để sử dụng các tính năng trên của ứng dụng Dell Mobile Connect 3.0, bạn phải nắm giữ một cái Laptop Dell từ năm 2018 trở lên (XPS, Inspiron, Vostro, Alienware và G Series) chạy Windows 10 và phiên bản iOS 11 đối với iPhone/iPad.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Dell Mobile Connect:

  • Thực hiện cuộc gọi thoại trên điện thoại từ Laptop Dell
  • Gửi và nhận lời nhắn SMS/MMS từ máy tính
  • Nhận thông báo của điện thoại, tương tác trực diện trên máy tính
  • Tìm kiếm danh bạ điện thoại và thực hành cuộc gọi hoặc nhắn tin
  • Phản chiếu màn hình điện thoại trên máy tính
  • Điều khiển điện thoại từ máy tính với bàn phím, chuột hoặc màn hình cảm ứng
  • Truyền tệp, kéo và thả tệp giữa điện thoại với máy tính

Hiện tại, bản cập nhật mới của Dell Mobile Connect đã có mặt trên cả ba cửa hàng Microsoft Store, App Store và Play Store. Nếu bạn đang kiếm tìm một ứng dụng bổ trợ các chức năng trên thì cũng có thể trải nghiệm thử phần mềm này nhé.

  • Microsoft Store:   Dell Mobile Connect dành cho Windows 10
  • App Store:   Dell Mobile Connect dành riêng cho iOS
  • Play Store:   Dell Mobile Connect dành cho Android

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: SOFTPEDIA

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Dell phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Mobile Connect trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng