Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn cách sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up romTuy nhiên, bạn vẫn không cần quá lo lắng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay dưới đây, bạn hoàn toàn có thể xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng. Cùng thực hiện ngay nhé.

Điện thoại Oppo mất IMEI khi up ROM được xem là một trong nhiều sự cố đặc biệt nghiêm trọng bởi một khi hệ thống này gặp sự cố, bạn sẽ chẳng thê kết thúc được việc gì trên thiết bị. Các hoạt động bị đình trệ, các dùng thử bị đứt quãng và không còn được như lúc ban đầu.

Tuy nhiên, bạn vẫn chẳng cần quá lo lắng. Chỉ với một vài thao tác dễ dàng ngay dưới đây, bạn hoàn toàn cũng có thể xử lý trạng thái này 1 cách nhanh chóng. Cùng thi hành ngay nhé.

Sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom

Bạn tải Maui Meta 3G theo link sau về máy tính và cài đặt:  http://www.mediafire.com/?79zl57dubuc19nj

Bước 1: Cài đặt phần mềm  Maui Meta 3G cho máy tính sau đó khởi đông nó lên chọn  Options, chọn Connect smart phone into Meta mode.

Hướng dẫn cách sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom

Bước 2: Bạn chọn các thông số là: mục cạnh bên IMEI download chọn mục USB COM sau đó nhấn vào Reconect . Kết nối điện thoại Oppo với máy tính.

Bước 3: Khi 4 ô hàng ngang bên dưới  Connected with target xuất hiện có tức là thiết bị đã kết nối và nhận Maui Meta 3G thành công. Bạn chọn vào  Reconect để làm xuất hiện cửa sổ của bảng IMEI Dowload.

Bước 4: Chọn  Upload from flash để ứng dụng hiện ra số IMEI bất kỳ.

Bước 5: Bạn thực hành phục hồi lại IMEI máy bằng phương pháp dựa vào IMEI phía đằng sau máy hoặc trên hộp máy bằng cách gõ vào IMEI của từng mục là Sim_1 và Sim_2.

Bước 6: Bấm vào  Download to flash để bắt đầu cập nhật số IMEI vào điện thoại.

Như vậy, chỉ còn 6 bước dễ dàng bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết sự cố khi điện thoại Oppo mất IMEI . Và đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân, những ai đang gặp trạng thái chung giống bạn để mang lại trải nghiệm tốt hơn trên dế yêu của mình.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi mất IMEI trên điện thoại Oppo khi up rom được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng