Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Điều hòa nhiệt độ đeo người cho mùa hè nóng bỏng

Điều hòa nhiệt độ đeo người cho mùa hè nóng bỏng Sony và Fujitsu sáng tạo máy điều hòa nhiệt độ cá nhân, giúp mọi người mát mẻ hơn ngay cả khi họ đang ở ngoài trời.
Điều hòa nhiệt độ đeo người cho mùa hè nóng bỏng
Reon Pocket

Từ 1/7, Sony bắt đầu bán một thiết bị có tên Reon Pocket có thể gắn vào cổ áo lót đặc biệt. Người mặc dùng ứng dụng smartphone để điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ và thiết bị sẽ hấp thu hoặc sinh nhiệt.

Reon Pocket được phát triển năm 2019 sau khi Sony kêu gọi thành công 66 triệu yen (612.000 USD) trong chiến dịch kéo dài 1 tuần. Xét thấy nhu cầu thực lực của sản phẩm, công ty tiếp tục nghiên cứu và hiện thực hóa ý tưởng.

Giá bán lẻ của Reon Pocket là 13.000 yen (2,8 triệu đồng) và áo phông là 1.800 yen (388.000 đồng). Reon Pocket bán qua mạng và tại các cửa hàng điện tử trong nước. Sản phẩm dự kiến thu hút được sự đoái hoài lớn từ giới chuyên viên văn phòng.

Điều hòa nhiệt độ đeo người cho mùa hè nóng bỏng
Comodo
 

Một công ty Nhật Bản khác là Fujitsu lại cung cấp thiết bị làm mát có thể quấn quanh cổ. Fujitsu sẽ cho những doanh nghiệp thuê để phát cho chuyên viên làm tại nhiều khu vực không có điều hòa nhiệt độ như công trường. Mức giá thuê dưới 10.000 yen/tháng (2,15 triệu đồng).

Sản phẩm mang tên Comodo, cho phép làm mát động mạch cảnh trong cổ bằng phương pháp sử dụng nguyên tố Peltier, giúp thay đổi nhiệt độ khi có điện. Nước chạy xung quanh cổ và được cấp từ thiết bị khác đeo ở eo, trang bị bộ tản nhiệt và quạt. Thiết bị dùng pin lithium-ion, chạy được 3 giờ cho mỗi lần sạc.

Du Lam (Theo Nikkei)

điều hòa nhiệt độ

Bài viết (post) Điều hòa nhiệt độ đeo người cho mùa hè nóng bỏng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)