Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Điều không nên làm khi thực hiện email marketing – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Điều không nên làm khi thực hiện email marketing – Công ty SEO PCIEmail marketing hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tiếp thị nhiều người. Muốn nâng cao hiệu quả, bạn cần nhớ những điều không nên làm như sau.

Email marketing bổ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với nhiều người.

Tuy nhiên, để phát huy hữu hiệu tốt, bạn phải nhớ những điều không phải làm khi thực hiện email marketing.

Mua cơ sở dữ liệu

Không khó khăn để tìm thấy những nơi bán cơ sở dữ liệu (danh sách khách hàng). Nhưng chắc chắn dữ liệu đó có mức độ xác thực thấp hơn hẳn so với bản kê bạn tự xây dựng.

Mua database sẽ diễn ra tình huống tồn tại vô số địa điểm email chết, không đúng đối tượng mục tiêu. Tốt nhất, bạn nên tự thành lập một số hình thức thích hợp để mở rộng bản kê khách hàng. Nguồn danh sách chất lượng góp phần quyết định thành công của chiến dịch email marketing.

Không nên mua danh sách khách hàng để gửi email marketing

Không đầu tư nội dung

Nhu cầu tin tức của loài người ngày càng khét khe. Xem tin tức không chỉ phải đủ mà còn phải đẹp, trực quan, hấp dẫn. Khách hàng cũng có thể có thể không tươi vui nhận email ưu đãi thường xuyên vì nguyên do không đúng thời điểm, quá độ thư từ nhiều nơi…

Vậy mà bạn không đầu tư nội dung thì email marketing gửi đi được bao nhiêu người mở và đọc. Nội dung luôn luôn quan trọng, đừng quên trau chuốt câu từ thật xúc tích, hấp dẫn, ngắn gọn và bổ sung yếu tố trực giác bằng hình ảnh, video…

Cả nội dung và hình thức của các email marketing cần phải mới lạ. Khách hàng sẽ rất nhàm chán nhận thư tựa như nhau về câu từ, hình ảnh, dạng khuyến mãi… Ngoài ra, hệ thống lọc email của ESP sẽ đánh giá bạn gửi spam vì gửi 1 nội dung cho biết bao người qua thời gian dài.

Sale quá lộ liễu

Nên nghĩ theo hướng mang đến cho khách hàng lợi ích mới và nhiều hơn nữa. Đừng dừng lại ở việc tôi có giảm giá này, bạn xem và mua đi.

Hẳn nhiên, mục tiêu cuối cùng của email marketing vẫn chính là sale bán hàng. Nhưng cũng có thể linh động truyền đạt thông điệp để sale khôn ngoan. Tiến hành làm quen, cung cấp thông tin rồi hãy kêu gọi hành động. Còn kiểu dồn dập ngay mới đầu như “mua ngay”, “xem ngay”… đã quá quen thuộc, thúc đẩy động thái không cao.

Không nên sale quá lộ liễu khi gửi email marketing

Không kiểm tra email trước khi gửi đi

Phải kiểm tra bố cục, hiển thị, nội dung của thư lẫn tỷ lệ email vào được inbox trước lúc tiến hành gửi hàng loạt. Bất cứ sai sót nào cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chiến dịch chung. Hơn nữa, việc kiểm tra lại được tính là sự trân trọng của bạn đối với khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ có thái độ tích cực hơn với các email được đầu tư kỹ càng.

Gửi email bất cứ bao giờ

Việc khách hàng có khuynh hướng tiếp cận email marketing vào thời gian nào đã có nghiên cứu cụ thể. Bạn chẳng thể gửi email một cách ngẫu hứng, không theo lịch trình, quy luật.

Dựa theo những nghiên cứu chung và đo lượng kết quả trong những email marketing đã gửi đi để xong xuôi được lịch trình gửi thư tốt nhất. Lưu ý: không nên gửi email tiếp thị quá đều đều hoặc quá ít.

Không đánh giá hữu hiệu sau mỗi lần gửi email marketing

Tiến hành đánh giá hữu hiệu sẽ cho bạn nhìn nhận toàn diện nhất. Trong tổng con số email marketing gửi đi, có bao nhiêu tỷ suất mở / bấm chuột vào link giảm giá / hủy đăng ký nhận email / email không xác thực…Qua đó, bạn hiểu rằng nội dung, chương trình giảm giá nào được hứng chịu nhiều…

Nó là những số liệu cực kì quý báu đựng bạn rút kinh nghiệm, cải thiện cho các lần gửi tiếp theo.

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Phải biết những gì trước lúc thi hành email marketing?

Dịch vụ SEO từ khoá Google

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website

Từ khóa bài viết:

Bài viết Điều không nên làm khi thực hiện email marketing – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng