Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kinh nghiệm làm nội dung email marketing của những marketer giỏi

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Kinh nghiệm làm nội dung email marketing của những marketer giỏiKhách hàng có quyết định tương tác với thư tiếp thị hay không phụ thuộc rất lớn vào nội dung email marketing.

Khách hàng có quyết định tương tác với thư tiếp thị hay là không lệ thuộc thật lớn vào nội dung email marketing.

Với những marketer giỏi, họ có các tuyệt chiêu làm nội dung đạt chất lượng, có sức lôi kéo khách hàng mở, đọc thư và xem thêm rất cao. Chúng ta cùng xem chất liệu, định hướng để xây dựng nội dung email marketing khiến khách hàng mến mộ và hành động tích cực.

Tiêu đề nội dung email marketing

Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều nhiêu thông tin và không dễ để nhớ đến đầy rẫy tin tức khuyến mãi. Chính vì thế, marketer tận dụng nhiều nhất những nhân tố dễ nhớ, dễ tiếp cận để viết tiêu đề như:

+ Ngắn gọn, súc tích, rõ rệt

+ Cấp bách, khẩn trương

+ Gợi mở, gây tò mò

+ Tâm lý khách hàng

Bên cạnh đó, trong tiêu đề cần tránh dùng những từ ngữ như: kiểm tra, nhận ngay, miễn phí, bấm vào đây, cơ hội duy nhất, hot nhất và đừng viết hoa toàn bộ, tô xanh, đỏ… Điều này sẽ được tác dụng có hạn spam.

Khi tiêu đề hấp dẫn, tỷ suất đọc mail lên lến 50% và tác động khách hàng hành động tức thì.

Nội dung quan trọng, trực giác đẩy lên trước

Những thông tin chính, đắt giá cứ đưa lên đầu. Ngày nay, xu hướng đọc thông tin của khách hàng là tóm lược, xem ý chính. Khách hàng không có nhiều thời gian cho mình nên hãy cứ trưng sẵn tin tức quan trọng nhất ngay trước mặt họ.

Trong email marketing, nội dung quan trọng và trực giác nên đẩy lên trước.

Nên sử dụng dạng ảnh, template

Đây là xu hướng của nhiều công ty lớn. Dạng ảnh hoặc template cho email marketing giúp nó tạo cảm giác mới mẽ, bài bản trong mắt khách hàng. Hơn nữa, nó trực quan, dễ làm ấn tượng và thu hút mọi người hơn nhiều dạng văn bản.

Chèn hình ảnh vừa đủ

Cần có hình ảnh trong nội dung email marketing để gia tăng tính trực quan, sinh động. Hình ảnh có đầu tư chất lượng sẽ kích thích khách hàng click vào hình để đến với trang đích khuyến mãi.

Tuy nhiên, quá nhiều hình mà không có tin tức văn bản sẽ gây không may cao. Vì nếu khách hàng không chọn nút “hiển thị hình ảnh đầy đủ” cho email marketing của bạn thì xem như thư gửi đi vô ích.

Và tuyệt đối không gửi email với nội dung chỉ từ một hình lớn. Các Email Client thường kiếm tìm từ khóa trong email để định vị xem email có cần là spam không. Email chỉ với một hình ảnh lớn thì 100% sẽ chưa được vào inbox.

CTA (Kêu gọi hành động)

Sau lúc xem thông tin từ email marketing thì khách hàng làm gì tiếp theo? Hãy dùng ngay CTA dẫn khách hàng đến trang khuyến mãi. CTA là thành phần chẳng thể thiếu trong mỗi email tiếp thị. CTA như chốt lại mục đích cuối của chiến dịch.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn mà tham khảo sử dụng các dạng CAT phù hợp.

Ngôn từ thân thiện, đáng tin cậy

Mẫu nội dung email marketing chứa dung lượng văn bản không dài để bạn diễn tả chi tiết mọi vấn đề. Yêu cầu là phải túm gọn ý chính nhất và sử dụng ngôn ngữ thân thiện, uy tín để trình bày. Nếu bạn mong muốn dành lấy thiện cảm của khách hàng ngay lần đầu tiên tiếp xúc thì nội dung email marketing phải có chất liệu này.

Một email chỉ tập trung 1 mục tiêu

Nghĩa là một email marketing chỉ tập trung 1 chủ đề khuyến mãi. Việc nhồi nhét quá nhiều tin tức khiến khách hàng mất tập trung và dễ quên nhanh chóng.

Phải có thông tin liên hệ công ty

Phần thông tin liên hệ thường bao gồm: website, số điện thoại,  email, địa chỉ, fanpage… . Thông tin này bắt buộc phải có và thường đặt tại footer của email marketing.

Tóm lại, bạn phải kết hợp học hỏi các marketer giỏi và kinh nghiệm trong qui trình thực hiện nội dung tiếp thị. Như vậy sẽ giúp bạn xây dựng nội dung email marketing hấp dẫn, hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chớp được xu hướng, tâm lý của group khách hàng mục tiêu. Từ đó cải thiện nội dung email marketing hoàn hảo hơn nữa.

 

 

Nội dung tiếp thị của bạn có được hàng ngàn khách hàng tìm thấy trên Google?

 

:

Website của bạn là gì? Công ty seo máu lạnh PCI – Sửa máy tính PCI sẽ phân tích và đem ra biện pháp hữu hiệu cho bạn!

 

Điều không nên làm khi thực hiện email marketing

Công cụ Marketing Online khiến khách hàng tự tìm về bạn

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Kinh nghiệm làm nội dung email marketing của những marketer giỏi được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng