Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19Hiện tại, Tuned chỉ mới được phát hành trên hệ điều hành iOS (và chưa có ở khu vực Việt Nam). Theo đó, ứng dụng này sẽ giúp các cặp đôi có thể chia sẻ tâm trạng, âm nhạc và lưu giữ lại các kỷ niệm. Theo quảng cáo, đây sẽ là một không gian riêng tư của cả hai, khi được kết nối.
Trong thời gian gần đây, Facebook đã ra mắt tính năng 'hẹn hò' giúp người dùng cũng có thể kết nối với nhiều đối tượng của mình hơn. Mới nhất, một nhóm nhỏ ở đây cũng từng ra mắt một phần mềm có tên là Tuned, dành cho những cặp đôi.
Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

Hiện tại, Tuned mới chỉ được ban hành trên hệ điều hành iOS (và chưa có ở khu vực Việt Nam). Theo đó, phần mềm này sẽ giúp các cặp đôi cũng đều có thể chia sẻ tâm trạng, âm nhạc và lưu giữ lại các kỷ niệm. Theo quảng cáo, đây sẽ là một không gian riêng tư của cả hai, khi được kết nối.

Hơn nữa, phần mềm còn có thể kết nối với Spotify để chia sẻ nhạc, chia sẻ cho nhau ảnh, các ghi chú, card và các bản thu âm gọng nói của nhau. Một ưu điểm khác của Tuned là có thể sử dụng các stickers và reactions mà chẳng càng phải kết nối đến tài khoản Facebook.

Được biết, Tuned được phát hành bởi nhóm nhà phát triển NPE (New Product Experimentation). Đây là một nhóm nhỏ được thành lập bởi Facebook vào mùa nắng năm ngoái, với mục đích tạo ra các ứng dụng mới tập trung vào việc mang đến cho mọi người những dùng thử tận gốc mới để thành lập cộng đồng.

Hiện tại, để tạo nên thể sử dụng ứng dụng trên, độc giả cần chuyển vùng phần mềm sang quốc gia khác, sau đó mới cũng có thể tải xuống. Links tải và chỉ dẫn đính kèm tại những đường link bên dưới:

  • Hướng dẫn chuyển vùng App Store để tải app siêu dễ 2019
  • Link tải: Tuned

Từ khóa bài viết: Tuned, tượng, nhiều, người, Facebook, Trong, 2019Link, người, nhiều, tượng, Tuned, trạng, quảng, không, riêng, Spotify, stickers, reactions, khoản, triển, Facebook, Product, thành, ngoái, trung

Bài viết Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng