Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Doanh số thiết bị đeo của Xiaomi trên toàn cầu đã vượt mốc 100 triệu chiếc

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Doanh số thiết bị đeo của Xiaomi trên toàn cầu đã vượt mốc 100 triệu chiếcBáo cáo từ IDC cho thấy sự nổi tiếng và thành công của hãng công nghệ đến từ Trung Quốc – Xiaomi. Hiện nay, Xiaomi đang cung cấp ra thị trường nhiều thiết bị IoT (Internet of Things) khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là vòng đeo tay Mi Band của họ.
Theo báo cáo mới từ IDC, dòng sản phẩm thiết bị đeo sáng dạ của Xiaomi trên toàn cầu đã vượt mốc 100 triệu chiếc trong thời kì từ 2014 đên 2019. Đây là một cột mốc quan trọng mà công ty đã đạt được sau 6 năm buôn bán dòng mặt hàng này. Ngoài ra, hãng hình như cũng đang chuẩn bị để ra mắt 1 vòng tay mới.
Doanh số thiết bị đeo của Xiaomi trên toàn cầu đã vượt mốc 100 triệu chiếc

Báo cáo từ IDC cho thấy sự nổi tiếng và thành công của hãng công nghệ đến từ Trung Quốc – Xiaomi. Hiện nay, Xiaomi đang cung cấp ra thị trường nhiều thiết bị IoT (Internet of Things) khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là vòng đeo tay Mi Band của họ.

Trong 1 bài đăng gần đây của Xiaomi, hãng đã nhắc đến đến 1 sản phẩm mới. Mặc dù chưa rõ nó sẽ là mặt hàng gì nhưng một số nguồn tin cho rằng, nó sẽ nằm trong danh mục thiết bị đeo. Cũng theo Xiaomi, ngày 3/4/2020 sẽ là ngày mà hãng có một cuộc họp báo công bố mặt hàng mới và đây cũng có thể có thể là Mi Band 5.

Chưa rõ thông số kỹ thuật của Mi Band 5 sẽ làm sao nhưng nó sẽ xuất hiện với những tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích và hơn thế nữa. Bạn có thích 1 vòng tay từ Xiaomi không?

Nguồn: Gizmochina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Doanh số thiết bị đeo của Xiaomi trên toàn cầu đã vượt mốc 100 triệu chiếc được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng