Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung tuyên bố sẽ ngừng sản xuất tấm nền LCD vào cuối năm 2020

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Samsung tuyên bố sẽ ngừng sản xuất tấm nền LCD vào cuối năm 2020Reuter cho biết, phát ngôn viên của Samsung Display đã quyết định sẽ ngừng các hoạt động sản xuất các tấm nền LCD vào cuối năm 2020 do nhu cầu về công nghệ này đã sụt giảm rất nhiều. Phát ngôn viên của Samsung Display cho biết: Trước khi ngừng sản xuất, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các đơn đặt hàng
Liquid Crystal Display hay còn gọi là LCD là công nghệ màn hình đã và đang được dùng phổ biến trên nhiều thiết bị điện tử. Tuy nhiên, trong số năm mới đây công nghệ màn hình này đang dần lép vế hơn so với những tấm nền OLED hay AMOLED. Chính vì vậy, mới đây, Samsung đã tuyên bố sẽ ngừng sản xuất sẽ dừng sản xuất tấm nền LCD.
Samsung tuyên bố sẽ ngừng sản xuất tấm nền LCD vào cuối năm 2020

Reuter cho biết, phát ngôn viên của Samsung Display đã quyết định sẽ ngừng các hoạt động sản xuất các tấm nền LCD vào cuối năm 2020 do nhu cầu về công nghệ này đã sụt giảm rất nhiều. Phát ngôn viên của Samsung Display cho biết: 'Trước khi ngừng sản xuất, chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đặn các đơn đặt hàng của khách hàng với chất lượng tốt nhất vào cuối năm nay'

Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ ngừng bán các mẫu TV LCD vào cuối năm 2020. Được biết, này là bước chân mới nhằm tập trung các nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình mới với tên thường gọi 'quantum dot'. Hiện tại, Samsung Display đang có hai dây chuyền sản xuất tấm nền LCD được đặt ở Hàn Quốc và Trung Quốc, tuy nhiên tương lai của dây chuyền tại Trung Quốc vào năm tiếp theo vẫn đang được bỏ ngỏ.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Samsung tuyên bố sẽ ngừng sản xuất tấm nền LCD vào cuối năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng