Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Download Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC

Website suamaytinhpci.com có bài Download Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PCViber là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách Download Viber for PC luôn nhé.

Download Viber for PC – Tải và cài đặt phần mềm Viber cho máy tính của bạn.

Viber là một phần mềm liên lạc đa nền tảng được nhiều người mến mộ và sử dụng hiện nay. Viber cấp phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí, gửi nhận file, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn… và rất nhiều tính năng hữu ích khác đang ngày càng được bổ sung. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách Download Viber for PC luôn nhé.

Các tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

  • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
  • Hỗ trợ cuộc gọi video.
  • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
  • Trò chuyện theo nhóm.
  • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
  • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
  • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Tính năng mới trong phần mềm gửi tin nhắn miễn phí Viber for PC.

Viber bổ trợ gửi ảnh GIF:

Giờ đây người sử dụng có thể gửi ảnh GIF cho bạn bè và những người thân yêu ngay tại giao diện chat  Viber . Chỉ cần nhấn vào tượng trưng GIF cạnh bên thanh chat, sau đó chọn ảnh muốn gửi. Viber hỗ trợ biết bao ảnh GIF đẹp cho bạn nhẹ nhõm lựa chọn.

Mã hóa tin nhắn:

Tính năng mã hóa đầu cuối giúp cuộc nói chuyện của người dùng được bảo mật hơn. Để sử dụng được tính năng này cả 2 người sử dụng phải cập nhật phiên bản mới nhất. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ổ khóa trên cửa sổ chat.

Từ phiên bản  Viber 6.0  trở lên, người sử dụng cũng có thể update thủ công: Khi có phiên bản mới Viber sẽ xuất hiện biểu trưng chấm than vàng ở biểu trưng bánh răng, nhấn vào đây và click vào  Update Now  để cải tiến chứ không tự động nâng cấp như trước đây.

Viber còn có tính năng  Public Chat  giúp người dùng dễ dàng chia sẻ, theo dõi, khám phá thông tin không giới hạn. Khi sử dụng Viber bạn có thể gọi điện tới bất kỳ người sử dụng Viber nào trên toàn cầu, với chất lượng cuộc gọi tuyệt hảo và hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy Viber đã và đang chiếm được cảm tính của đông đảo người sử dụng.

Link Download Viber for PC tại đây .

Chúc các bạn tải và sử dụng ứng dụng thành công.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng LINE đang làm mưa làm gió hiện giờ tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Download Viber for PC – Tải và cài đặt Viber for PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng