Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Fix lỗi Windows has stopped this device because it has reported problems

Website suamaytinhpci.com có bài Fix lỗi Windows has stopped this device because it has reported problemsLỗi "Windows has stopped this device because it has reported problems" hay còn được gọi là Code 43 là một vấn đề tương đối phổ biến đối với người dùng hệ điều hành Windows của Microsoft. Hãy cùng Vi Tính PCI tìm hiểu cách giải quyết triệt để "con kì đà cản mũi" này thông qua bài viết dưới đây.

Lỗi “Windows has stopped this device because it has reported problems” hay còn được xem là Code 43 là một vấn đề kha khá thông dụng đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Hãy cùng Vi Tính PCI tìm hiểu cách xử lý triệt để “con kì đà cản mũi” này thông qua bài viết dưới đây.

Lỗi “Windows has stopped this device because it has reported problem” là gì?

Thông thường Code 43 là lỗi driver khi bạn kết nối một thiết bị ngoại vi mới nhưng không tương thích hoặc driver phần cứng đã quá cũ và cần được cập nhật.

Cách giải quyết Code 43: “Windows has stopped this device because it has reported problems”

Rất may mắn đã có cách xử lý tối thượng cho chuyện này và bạn đọc chỉ cần xử lý theo những bước sau để thực hành được thể sử dụng máy tính bình thường.

  1. Ví dụ, bạn gặp phải Code 43 với con chuột gaming mới tậu.
  2. Sử dụng tổ hợp phím Windows + X và chọn Device Manager.
  3. Tìm Mouse and other pointing device và lựa chọn thiết bị gặp vấn đề. Bạn cũng có thể có thể thấy rõ thông báo lỗi “ Windows has stopped this device because it has reported problems” (code 43) một lần nữa trong cửa sổ thông báo tình trạng của thiết bị.

Windows has stopped this device because it has reported problems. (Code 43) -1 4. Click vào tab Driver và lựa chọn Uninstall .

Windows has stopped this device because it has reported problems. (Code 43) uninstall driver

5. Một cửa sổ pop-up cũng có thể hiện lên và đòi hỏi bạn xác nhận lại lựa chọn, hãy click vào OK.

Windows has stopped this device because it has reported problems. (Code 43) Scan for driver changes

6. Thoát ra cửa sổ Device Manager và chọn Scan for hardware changes để PC tự động tải lại driver cho thiết bị gặp vấn đề.

7. Kiểm tra lại trạng thái hoạt động một lần nữa.

Device working properly

Với dòng chữ “ This device is working properly ” hiện lên thì xin chúc mừng độc giả đã thành công kiểm soát thiệt hại của lỗi “Windows has stopped this device because it has reported problems”.

Nếu có bất kì thắc mắc gì hơn, hãy để lại câu hỏi cho Vi Tính PCI Công nghệ. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết khác.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Fix lỗi Windows has stopped this device because it has reported problems được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng